Máy tính

10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua

Mặc định Chủ đề Windows 10 đã đẹp, nhưng bạn vẫn có nhiều tùy chọn chủ đề khác. Dưới đây là top 10 chủ đề Windows 10 đẹp bạn không nên bỏ qua.

1. Máy tính để bàn của Jonatica-andl

https://www.deviantart.com/jonatica-andi/art/Desktop-692390342

Nếu bạn yêu thích hệ điều hành MacOS nhưng vẫn muốn sử dụng windows thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn. Khi bạn nhìn vào chủ đề Jonatica-andl, bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức. Dock kiểu Mac thanh lịch là điểm nhấn của chủ đề, các biểu tượng trên thanh tác vụ cũng đã được chỉnh sửa lại

10 theme Windows 10 đẹp bạn không nên bỏ qua 1

Một tính năng khác mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích là chức năng OSD (hiển thị trên màn hình) với các thông tin quan trọng như CPU, bộ nhớ, dung lượng ổ cứng sử dụng cũng như tốc độ Internet. Ngày cũng được hiển thị ngay trên màn hình trong phần của chủ đề này. Một điểm cộng nữa cho theme Desktop của Jonatica-andl là thanh tìm kiếm Google tiện dụng.

2. cakeOS

https://www.deviantart.com/niivu/art/cakeOS-760118003

CakeOS là một chủ đề thanh lịch mang lại trải nghiệm mới cho Windows 10 vớii sự kết hợp của các nút, biểu tượng với chủ đề màu trắng và đen cho các cửa sổ. CakeOS rất cổ điển nên khó có thể so sánh với bất kỳ chủ đề nào khác. Ngay cả nút Start cũng mang đến một sự thay đổi sống động trong khi vẫn giữ nguyên màu logo Windows.

10 chủ đề Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua

Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh khác cho chủ đề này như chọn các góc không viền, có viền hoặc bo tròn cho cửa sổ, thay đổi hình dạng của các nút khi di chuột qua cửa sổ. Bạn cũng có thể chọn các nút góc cửa sổ tròn (kiểu macOS) hoặc nút kiểu Windows vuông.

3. Windows XP

Đây là một chủ đề hoài cổ dành cho những ai yêu thích XP. Có lẽ đây là theme được thích nhất trong lịch sử windows nên nhiều người vẫn muốn trải nghiệm trên windows 10.

10 theme Windows 10 đẹp bạn không nên bỏ qua 3Chủ đề Windows XP

Để có giao diện Windows XP đích thực, bạn cần Classic Shell, công cụ tùy chỉnh cần thiết cho Windows 10. Sau đó, tải xuống bộ Classic Shell XP dành cho Windows để có giao diện XP không thay đổi.

4. GreyEveTheme

https://www.deviantart.com/eversins/art/GreyEveTheme-FINAL-Windows-10-High-Contrast-Theme-643504863

Đối với những ai yêu thích bóng tối thì GreyEveTheme là một trong những theme màu tối cho Windows 10 tốt nhất trong thời gian gần đây, GreyEveTheme giúp Windows 10 hiển thị rõ hơn với hai màu đen và xám. Đối với những người không thích nền trắng trong các cửa sổ như File Explorer và Settings, thì đây là chủ đề hoàn hảo dành cho bạn.

10 theme Windows 10 đẹp bạn không nên bỏ qua 4

Một điều cần lưu ý là chủ đề này không có thay đổi về giao diện hoặc thiết kế. Nó gắn liền với thiết kế Windows 10.

5. macOS Sierra

https://www.deviantart.com/peterrollar/art/macOS-Sierra-for-all-Windows-OS-624954743

Một trong những điều người dùng chuyển từ Mac sang Windows phàn nàn là thiết kế giao diện người dùng, khác xa so với những gì họ đã từng làm.

10 theme Windows 10 đẹp bạn không nên bỏ qua 5

macOS Sierra mang trải nghiệm giao diện người dùng macOS lên Windows 10, từ trung tâm thông báo đến Launchpad, màn hình khóa và điều khiển cửa sổ ở góc trên bên trái của màn hình thay vì góc trên bên phải, macOS Sierra là một trong những chủ đề thể hiện tốt nhất trải nghiệm Mac trên Windows. Về mặt trực quan, nó khá hoàn hảo đến mức dư thừa khi có Bản cập nhật phần mềm của Apple.

Bạn có thể sử dụng chủ đề này trên bất kỳ phiên bản Windows nào từ Windows XP đến Windows 10.

6. Bản phác thảo văn hóa Đài Loan

https://support.microsoft.com/en-us/help/13768/desktop-themes-featured

10 chủ đề Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua

Bản phác thảo Văn hóa Đài Loan là chủ đề duy nhất thực sự thuộc sở hữu của Microsoft trong danh sách này. Về cơ bản, đây là tập hợp những hình ảnh có màu sắc hài hòa. Các hình nền đi kèm cũng rất tuyệt.

7. Penumbra

https://www.deviantart.com/scope10/art/Penumbra-10-Windows-10-visual-style-568740374

10 theme Windows 10 đẹp bạn không nên bỏ qua.

Giống như các chủ đề khác trong danh sách này, Penumbra không phải của Microsoft. Bạn cần làm theo các hướng dẫn ở trên để có thể cài đặt chủ đề này trên Windows 10. Nhưng khi đã thiết lập xong, bạn sẽ nhận được một chủ đề tối tuyệt đẹp phù hợp để sử dụng vào ban đêm.

8. Hồ quang

https://www.deviantart.com/niivu/art/ARC-X-Windows-10-Theme-772549960

10 chủ đề Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua

Arc bao gồm một số biến thể chủ đề đen và trắng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối đa, khi sử dụng chủ đề ARc chúng ta cần cài đặt gói biểu tượng Arc với chủ đề này.

9. Đơn giản hóa 10

https://www.deviantart.com/dpcdpc11/favourites/7636302/My-Windows-10-Themes-Packs

10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua.

Đơn giản hóa 10 là gói chủ đề Windows 10 tập trung vào sự đơn giản. Nó làm phẳng giao diện Windows hết mức có thể dựa trên các sắc độ xám và trắng để phân biệt các phần khác nhau của giao diện người dùng. Nó cũng giảm thiểu các điều khiển cửa sổ.

10. LAB

http://scope10.deviantart.com/art/LAB-Windows-10-Visual-Style-634351799

10 chủ đề Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua

LAB sử dụng một thanh ngang màu đen ở trên cùng của tất cả các cửa sổ theo chủ đề. Nó cũng làm giảm độ tương phản đáng kể trên toàn bộ hệ thống và khôi phục hầu hết giao diện người dùng.

Trên đây là 10 chủ đề Windows 10 đẹp nhất Bạn không nên bỏ qua nếu muốn tùy chỉnh theme trên Windows 10. Mọi theme đẹp khác mà bạn biết, hãy góp ý cho chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button