Công nghệ

3 Cách sử dụng Zalo trên máy tính, laptop cực đơn giản

Cách sử dụng Zalo trên máy tính
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Bạn đã biết rồi cách sử dụng Zalo trên máy tính chưa? Tất cả tin nhắn và danh bạ đều được đồng bộ hóa giữa điện thoại và máy tính, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu, tập tin dung lượng lớn lên đến 1Gb cực kỳ nhanh chóng. Hãy cùng Trải Nghiệm Số bỏ túi ngay những cách đăng nhập Zalo trên máy tính đơn giản và dễ dàng.

Tải ứng dụng Zalo về máy tính, PC

Hiện nay, Zalo PC đã cập nhật chế độ đăng nhập thông qua ứng dụng Zalo trên điện thoại mà người dùng không cần nhập mật khẩu như trước đây. Cụ thể, Zalo bạn cài đặt trên điện thoại sẽ có thông báo đăng nhập Zalo khi bạn chọn tính năng này. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không cần nhập mật khẩu Zalo. Một điểm cộng cực lớn giúp cứu mạng nếu chẳng may bạn quên mật khẩu Zalo. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách sử dụng Zalo trên máy tính Thông tin chi tiết được chia sẻ bên dưới.

  • Bước 1: Nhập https://zalo.me/pc Nhấp vào Tải xuống ngay. Sau khi tải xong, bạn bấm vào file để cài đặt. Bạn chỉ cần đợi quá trình cài đặt này được thực hiện tự động.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, trên giao diện Zalo trên PC sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng Quét mã QR hoặc bằng số điện thoại.
Bạn đã biết cách sử dụng Zalo trên máy tính chưa?
Bạn đã biết cách sử dụng Zalo trên máy tính chưa?

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính

Lúc này sẽ có 3 tùy chọn để bạn đăng nhập vào máy tính của mình ứng dụng. Bạn có thể chọn hình thức đăng nhập tương ứng.

Đăng nhập Zalo máy tính khi đã có tài khoản

Nếu bạn đã có tài khoản, bạn sẽ nhập số điện thoại, mật khẩu và mã xác nhận; sau đó đăng nhập như bình thường. Trong trường hợp bạn quên và không muốn bấm quên mật khẩu, hãy áp dụng cách sau: Kinh nghiệm Không Chia sẻ bên dưới.

Đăng nhập Zalo khi chưa có tài khoản

Làm sao để đăng nhập Zalo khi chưa có tài khoản?
Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước Zalo yêu cầu

Trong trường hợp bạn chưa thiết lập tài khoản Zalo, hãy nhìn xuống cuối cửa sổ và chọn đăng ký. Sau đó, gọi điện đến số điện thoại để thiết lập Zalo. Zalo sẽ gửi lại mã xác minh cho số điện thoại. Vì vậy, vui lòng nhập số điện thoại chính xác. Khi nhập xong mã xác minh, bạn sẽ bấm Xác nhận.

Sau khi xác nhận, bạn sẽ được đưa đến giao diện Zalo để đăng nhập tài khoản. Tại đây bạn sẽ nhập số điện thoại và mật khẩu vừa tạo.

Để đảm bảo an toàn, Zalo tiếp tục yêu cầu bạn xác nhận thêm một lần nữa số điện thoại để đặt mật khẩu. Lúc này, bạn chọn xác nhận; zalo cung cấp về mã kích hoạt, bạn sẽ nhập mã này vào giao diện Zalo máy tính.

Khi bạn đã có tài khoản Zalo trên điện thoại

Tại giao diện đăng nhập Zalo, bạn sẽ chọn tab có mã QR. Sau đó, trên điện thoại, hãy mở Zalo rồi chọn QR của tôi sau đó bấm vào biểu tượng 3 chấm trên đầu màn hình để chọn Quét mã QR. Bạn sẽ cầm điện thoại trước màn hình rồi điều chỉnh sao cho camera nhận đủ mã trong khung hình để chụp. Chờ trong giây lát để quét mã thành công. Giao diện chat Zalo trên máy tính khi bạn đăng nhập thành công như sau:

Cách sử dụng Zalo trên máy tính khi có tài khoản Zalo trên điện thoại

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu
Cập nhật phiên bản Zalo v.18.09.02 bạn sẽ không cần mật khẩu khi đăng nhập
  • Bước 1: Phiên bản Zalo v.18.09.02 đã cập nhật tính năng này. Vì vậy, bạn cần cập nhật lên phiên bản này. Sau đó, giao diện đăng nhập bạn chọn vào tùy chọn “Đăng nhập không cần mật khẩu”.
  • Bước 2: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện chờ xác nhận với một tin nhắn yêu cầu sẽ được gửi về Zalo trên điện thoại. Lúc này, bạn sẽ mở Zalo trên điện thoại lên để chấp nhận yêu cầu. Bạn sẽ có 30 giây để đồng ý, sau 30 giây bạn sẽ phải bắt đầu lại.
  • Bước 3: Trong giao diện Zalo điện thoại, bạn sẽ ấn chọn Zalo ID và gửi đến tên máy tính có Zalo để truy cập. Tiếp theo sẽ xuất hiện các tùy chọn để bạn Đăng nhập; hoặc Hủy yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính bằng cách xác minh Zalo ID

  • Bước 4: Khi bấm vào mục Đăng nhập, Zalo sẽ tiếp tục hỏi bạn có chắc chắn đã truy cập Zalo trên máy tính hay không. Lúc này bạn bấm Đồng ý, Zalo PC sẽ truy cập vào tài khoản.

Cách đăng xuất Zalo trên máy tính từ xa

Một thủ thuật nhỏ cho bạn khi muốn thoát tài khoản Zalo từ xa, hãy nhấn vào mục Tài khoản và bảo mật. Sau đó chọn Lịch sử đăng nhập sẽ hiển thị tất cả các địa chỉ máy tính đã đăng nhập Zalo. Bạn sẽ bấm đăng xuất để đăng xuất khỏi tài khoản đó.

Công việc đăng nhập Zalo trên PC sẽ giúp chúng ta dễ dàng nhắn tin, gửi điện thoại hay gửi dữ liệu miễn phí một cách nhanh chóng. Xin hãy chờ đợi Lời khuyên hữu ích Những người khác sẽ được Trải Nghiệm Số chia sẻ mỗi ngày sau khi hiểu rõ về nó cách sử dụng Zalo PC trên máy tính của bạn đây!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button