Công nghệ

5 tính năng mới trên Chrome có thể bạn chưa biết

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Google đã chính thức phát hành bản cập nhật Chrome 78 Stable cho trình duyệt web nổi tiếng Google Chrome. Bản cập nhật này có sẵn trên nhiều nền tảng Windows, Mac và Linux, được đội ngũ Google tích hợp rất nhiều tính năng mới và hấp dẫn. Và để trải nghiệm những tính năng này, hãy xem hướng dẫn này.

1. Chế độ bóng tối với nền đen huyền bí

Chrome mới sẽ làm mãn nhãn bạn với nền đen mặc định, Chrome hỗ trợ nền đen ngay cả với những trang web không hỗ trợ Dark Mode.

Để sử dụng tính năng này, tất nhiên bạn phải cập nhật lên Chrome 78 mới nhất:

Sau đó, bạn làm:

Bước 1: Truy cập trên trình duyệt Google Chrome, vào địa chỉ sau: chrome: // flags / # enable-force-dark

Bước 2: Chọn Bật trong Chế độ Bắt buộc Tối cho Nội dung Web

2. Xem nhanh nội dung của tab

Tính năng này được gọi là Tab Hover Cards, trong trường hợp mở nhiều Tab cùng lúc, bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột vào tên Tab, thông tin sẽ hiện ra.

3. Tùy chỉnh màu Chủ đề theo ý muốn

Bạn bấm vào Tùy chỉnh ở góc dưới bên phải trong Tab mới, có rất nhiều chủ đề mặc định đẹp mắt cho bạn lựa chọn và bạn cũng có thể tải ảnh của mình lên để làm chủ đề cho trình duyệt của mình.

4. Bảo vệ mật khẩu của bạn an toàn nhất

Chrome 78 lần đầu tiên xuất hiện tiện ích mở rộng này, cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập bị rò rỉ.

Vui lòng truy cập để kích hoạt tính năng này: chrome: // flags / # mật khẩu-rò rỉ-phát hiện

5. Kiểm soát cuộc gọi trên điện thoại thông minh

Nhấp để gọi cho phép người dùng chuyển cuộc gọi từ trình duyệt sang điện thoại đã được liên kết tài khoản Google. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào số điện thoại trên trang web, nó sẽ hiện ra tùy chọn gọi điện từ điện thoại đã liên kết với tài khoản Google trước đó.

Google đã làm rất tốt vai trò là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, qua các bản cập nhật hàng năm, chúng ta thấy rõ Google đang rất lắng nghe người dùng để cải tiến sản phẩm của mình trở nên tốt hơn. Hãy bình luận về bản cập nhật mới này và chia sẻ bài viết đến mọi người để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button