Công nghệ

Apple tuyển dụng hàng loạt vị trí làm việc ở Việt Nam

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Các vị trí Apple đang tuyển dụng tại Việt Nam chủ yếu thuộc bộ phận kỹ thuật và quản lý chuỗi cung ứng.

Mới đây, trang tuyển dụng của Apple đã cập nhật hàng loạt vị trí tuyển dụng tại TP. HCM và Hà Nội, chủ yếu ở bộ phận quản lý chuỗi cung ứng và kiểm tra kỹ thuật.

Các địa điểm trong thành phố. HCM.

Trong đó, vị trí tuyển dụng tại Hà Nội bao gồm Giám đốc Điều hành. Bản mô tả công việc nói rằng Apple “có một đội ngũ nhỏ đang phát triển tại Việt Nam và cần một người nào đó giúp mở rộng quy mô đó”. Giám đốc điều hành sẽ quản lý đội ngũ kỹ thuật và quá trình tuyển dụng và đào tạo cho công ty trong tương lai.

Ngoài ra, trong tháng qua, Apple cũng tuyển dụng hàng loạt vị trí khác, chủ yếu ở bộ phận vận hành và chuỗi cung ứng. Điều này tương ứng với thông tin công ty có thể chuyển nhà máy sản xuất sang Việt Nam sau những áp lực phát sinh từ cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung vào năm ngoái.

Việc Apple liên tục đăng quảng cáo tuyển dụng tại Việt Nam cho thấy hãng muốn đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sản xuất, nhất là khi các nhà máy tại Trung Quốc phải đóng cửa vô thời hạn do dịch Covid-19 và ngày ra mắt iPhone mới. đang đến gần hơn.

Ngoài các vị trí kỹ thuật như kỹ sư màn hình, kỹ sư camera hay chuyên viên kiểm soát chất lượng, Apple cũng đang tuyển dụng Giám đốc bán lẻ tại TP. Công ty có thể muốn mở rộng hoạt động kinh doanh trong thời gian tới tại Việt Nam, một thị trường rất ưa chuộng các sản phẩm của Apple.

Các vị trí Apple đang tuyển dụng tại Hà Nội.

Quy trình phân phối dự kiến ​​sẽ chuyển sang trực tiếp thay vì qua kênh bán lẻ như trước đây, giúp việc mua hàng và bảo hành của người dùng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chưa có dấu hiệu nào cho thấy hãng sẽ mở Apple Store trong thời gian tới tại Việt Nam.

Hầu hết các vị trí tuyển dụng đều yêu cầu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, với tiếng Hàn và tiếng Trung là một điểm cộng. Ngoài ra, các ứng viên cũng được yêu cầu am hiểu văn hóa, thị trường Việt Nam và có phong cách làm việc quốc tế.

Kiểm tra danh sách việc làm của Apple tại đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button