Công nghệ

Apple vừa tuyên bố sẽ miễn phí đọc sách trên Apple Books

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Apple Books vừa thông báo rằng họ sẽ cung cấp miễn phí nhiều sách dành cho trẻ em và thanh thiếu niên trên ứng dụng của mình. Nhiều audiobook cũng được chia sẻ miễn phí để giúp những người phải ở nhà tránh đại dịch COVID-19 có được nội dung thư giãn, giết thời gian rảnh rỗi trong khi các chuyên gia y tế khuyến cáo mọi người nên giữ khoảng cách khi ở nơi công cộng (tốt nhất là ở nhà).

Ngay bây giờ, nếu bạn truy cập ứng dụng Sách trên iPhone, iPad và MacBook, bạn có thể thấy rất nhiều cuốn sách tuyệt vời cho trẻ nhỏ hoặc cho chính bạn. Dạo qua một vòng “chợ sách ảo”, tôi thấy một số tác phẩm kinh điển dành cho thiếu nhi ngay trang nhất, như Hành trình của Gulliver, Heidi, Hai vạn dặm dưới biển, Tarzan, Nghìn lẻ một đêm. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập ứng dụng Sách và chọn cuốn sách bạn muốn con mình đọc.

Đối với người lớn chúng ta, không thiếu những cuốn sách miễn phí. Nhiều tác phẩm văn học kinh điển như Oliver Twist, Pride and Prejudice, Robinson Crusoe hay Charles Dicken’s Tale of Two Cities cũng chỉ có từ “GET” rất rõ ràng.

Theo 9to5Mac

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button