Công nghệ

Audi TT RS 2021 tăng giá, bổ sung chi tiết thể thao

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Chiếc coupe 5 xi-lanh tăng áp 394 mã lực của Audi có thêm trang trí ngoại thất màu đen, nội thất sợi carbon, Apple CarPlay và Android Auto tiêu chuẩn.

Audi TT RS 2021 tăng giá so với đời cũ

Audi đang làm cho TT RS Coupe trở nên hấp dẫn hơn một chút cho mẫu xe năm 2021 với các trang bị tiêu chuẩn mới, bao gồm cả trang trí ngoại thất màu đen, mang lại vẻ thể thao hơn – như thể phiên bản RS thì không. thể thao đủ. Các mẫu coupe thể thao mới cũng sẽ được trang bị tiêu chuẩn với công nghệ mới bao gồm Apple CarPlay và Android Auto.

Giao diện xe Audi TT RS 2021

Giao diện mới bao gồm ngoại thất màu đen quang học mới và thậm chí có thể thêm viền đen với huy hiệu màu đen có sẵn. Hệ thống phanh màu đỏ hiện là tiêu chuẩn, cũng như bánh xe Audi Sport 20 inch bảy chấu được bọc bằng cao su cả mùa.

Các chi tiết thể thao tràn vào nội thất cũng như các chi tiết trang trí bằng sợi carbon tiêu chuẩn mới trên bảng điều khiển trung tâm và cửa ra vào. Hệ thống âm thanh Bang và Olufsen cũng là tiêu chuẩn, cũng như hệ thống thông tin giải trí MMI của Audi với điều hướng, Audi Connect và hỗ trợ giữ làn đường. Đối với năm 2021, một ống xả thể thao mới với các đầu màu đen sẽ có sẵn để tăng thêm vẻ ngoài màu đen.

TT RS được trang bị động cơ tăng áp 5 xi-lanh 2,5 lít công suất 394 mã lực, truyền sức mạnh đến cả bốn bánh thông qua hộp số ly hợp kép bảy cấp và hệ dẫn động bốn bánh Quattro của Audi. Trong quá trình thử nghiệm Ô tô và Lái xe, một mẫu xe năm 2018 đã tăng tốc từ 60 dặm / giờ trong 3,3 giây trên đường lên 11,8 giây một phần tư dặm ở tốc độ 117 dặm / giờ. Audi TT RS 2021 đang được bán tại Mỹ với giá khởi điểm 73.545 USD, đắt hơn 4950 USD so với mẫu 2020. Điều này làm sáng tỏ Xe Audi TT RS 2021 tăng giá mà mọi người đang nói về.

Sự canh gác: Nhấn nút Start / Stop Engine khi xe đang chạy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button