Công nghệ

Bán hàng online, cô gái mạnh miệng khẳng định nam châm hút được vàng

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

“Nam châm hút vàng, một người từng đạt 9 điểm môn Hóa như tôi lần đầu nghe thấy”, bình luận của một cư dân mạng.

Nhắc đến bán hàng online, chắc hẳn bạn đã chứng kiến ​​không ít chiêu trò hòng chiếm được quan điểm của các nhà đầu tư. Đặc biệt là các mặt hàng mỹ phẩm dành cho chị em có nhu cầu làm đẹp ngay và luôn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào thủ thuật bán hàng online cũng thành công. Như trường hợp của cô gái này chẳng hạn, lớn tiếng khẳng định nam châm hút được vàng để rồi bị cư dân mạng “ném đá” không thương tiếc.

Cô ấy tuyên bố rằng nam châm có thể hút vàng khi bán hàng trực tuyến

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng giới thiệu sản phẩm mới của một shop mỹ phẩm khiến cộng đồng mạng gần như “hụt hơi”. Cụ thể, chủ cửa hàng đã khẳng định đây là mặt nạ được làm từ vàng xịn và còn dùng … nam châm để chứng minh.

Cô lấy chiếc nam châm được giới thiệu là có chức năng hút mụn cực đỉnh để dễ dàng hút tinh chất vàng trong hộp mặt nạ. Theo lời giới thiệu của cô gái này, “đồng, chì, nhôm, sắt, các kim loại khác không đắt bằng vàng trong chiếc mặt nạ của cô”.

Chủ shop lấy cây nam châm hút mụn ra để hút mặt nạ trong hũ. (Ảnh cắt từ clip)

Cư dân mạng liên tục đặt câu hỏi về tóm tắt môn Hóa học

Đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội cùng với phát ngôn mạnh mẽ “nam châm hút vàng” của chị bán hàng online trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Hầu hết họ đều bỏ “haha” một cách vội vã và liên tục chất vấn điểm hóa học của cô khi còn đi học. Còn có nickname “cà khà” rằng: “Hóa ra đây là tinh chất Fe màu vàng”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô gái này đã đáp trả lại bình luận của cư dân mạng khi lên tiếng phủ nhận chuyện vừa rồi: “Lấy đâu ra nam châm để hút vàng?”. Hiện đoạn clip này vẫn đang được dân mạng chia sẻ với nhiều bình luận hài hước khác nhau.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button