Máy tính

Bạn vẫn có thể nâng cấp Windows 10 miễn phí sau ngày 29/07

Microsoft cho phép người dùng nâng cấp lên Windows 10 miễn phí đến hết ngày 29 tháng 7 năm 2016. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nâng cấp miễn phí sau thời gian này.

Sau ngày 29/7, bạn không thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10 theo cách thông thường được nữa. Tuy nhiên, nếu bạn là người “chậm chạp” nâng cấp lên Windows 10 bạn vẫn có thể nâng cấp miễn phí theo “thỏa thuận” với Microsoft.

Làm cách nào để nâng cấp miễn phí lên Windows 10 sau ngày 29 tháng 7 năm 2016

Đến nâng cấp lên Windows 10 miễn phí sau ngày 29 tháng 7 năm 2016bạn cần đồng ý sử dụng các công nghệ hỗ trợ như trình kể chuyện, bàn phím ảo và giao diện máy tính để bàn có độ tương phản cao.

Tuy nhiên, đây chỉ là một thỏa thuận “ngầm”, Microsoft không có bất kỳ bước kiểm tra nào trước khi cho phép bạn nâng cấp theo cách này (có lẽ Microsoft vẫn muốn người dùng nâng cấp lên Windows 10 hơn).

Microsoft cho biết bản nâng cấp miễn phí này sẽ kết thúc vào một thời điểm nào đó trong tương lai, nhưng không cho biết ngày chính xác.

Cách nâng cấp lên Windows 10 miễn phí sau ngày 29 tháng 7

Cách nâng cấp lên Windows 10 miễn phí

Nó rất đơn giản, bạn chỉ cần theo liên kết này, nhấn nút Nâng cấp ngay bây giờ . Lúc này, một công cụ hỗ trợ nâng cấp lên Windows 10 sẽ được tải về máy tính.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7 và Windows 8.1. Nếu bạn đang sử dụng Windows 8, hãy nâng cấp lên Windows 8.1 trước khi áp dụng hướng dẫn này.

Nhấp vào nút Nâng cấp ngay

Sau khi tệp trên được tải xuống máy tính của bạn, hãy chạy tệp đó để bắt đầu quá trình nâng cấp.

Chạy tệp đã tải xuống để bắt đầu quá trình nâng cấp

Sau khi nâng cấp lên Windows 10 và bạn không hài lòng, bạn vẫn có thể hạ cấp xuống phiên bản Windows trước đó trước khi nâng cấp (Windows 7 hoặc Windows 8.1) trong vòng 30 ngày. Và bạn vẫn có thể nâng cấp lại máy tính của mình lên Windows 10 vào bất kỳ thời điểm nào trong tương lai – ngay cả sau khi sự kiện kết thúc.

Chúc may mắn!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button