Máy tính

Các phần mềm xem video miễn phí trên máy tính

Mặc dù tốc độ internet ngày càng cao, trào lưu xem video, xem phim online nở rộ nhưng không vì thế mà nhu cầu xem video offline trên máy tính giảm đi. Nguyên nhân là do không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian xem online và đôi khi xem video trực tuyến hay gặp phải tình trạng phải chờ load, lag mỗi khi đường truyền Internet có vấn đề. Nhiều người vẫn chọn cách tải video, phim về máy để xem bất cứ khi nào họ muốn. Bạn muốn xem video trên máy tính của mình? phần mềm xem video là cần thiết. Có nhiều Phần mềm xem video miễn phí Hiện đang gây khó khăn cho việc lựa chọn của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các thủ thuật vn phần mềm xem video Hoàn toàn miễn phí trên máy tính để bạn lựa chọn

1. Trình phát video mặc định

1.1 Windows Media Player

Trình nghe nhạc của windows là phần mềm xem video mặc định trên Windows từ Windows Xp cho đến 7, 8, 8.1 đến Windows 10 nên người dùng sẽ không còn lạ lẫm với phần mềm này.

Trình nghe nhạc của windows được tích hợp sẵn trong windows nên chúng ta không cần cài đặt. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ xem video mà còn có thể chơi nhạc.

Phần mềm xem video miễn phí trên máy tính 1

Tuy nhiên Trình nghe nhạc của windows Không thể phát tất cả các định dạng video nên người dùng cần cài đặt thêm một bộ Siêu cấp để nghe và xem nhiều định dạng nhạc khác nhau.

Phần mềm xem video miễn phí trên máy tính 2

Chúng ta có thể tải bộ codec Pack K-Lite theo liên kết bên dưới.

https://codecguide.com/download_k-lite_codec_pack_full.htm

1.2 Phim & TV.

Ngoài ra với máy tính Windows 10 có tích hợp trình phát đa phương tiện Phim & TV.

Phần mềm xem video miễn phí trên máy tính 3

2. Phần mềm xem video miễn phí của bên thứ 3

2.1 VLC Media Player

VLC Media Player là một phần mềm chơi video, chơi nhạc nổi tiếng hiện nay. Ngoài những tính năng cơ bản là xem video miễn phí, VLC Media Player còn có thể hỗ trợ chúng ta trong việc chuyển đổi định dạng video, cắt video, tải video YouTube ngay trên VLC,… Ngoài ra còn có nhiều tính năng vô cùng hữu ích như ghi âm. quay phim màn hình, xoay ngược video …

Hướng dẫn xoay ngược video, quay nghiêng bằng VLC Media Player

Phần mềm xem video miễn phí trên máy tính 4
Nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống VLC Media Player

Tải xuống miễn phí VLC Media Player

2.2 Thu thập người chơi

Gom Player có thể phát nhiều định dạng video và âm thanh phổ biến hiện nay. Giao diện Gom Player cũng tương đối đơn giản, cách sử dụng không quá phức tạp. Trên GOM Player còn có một số tính năng hỗ trợ khác như chụp ảnh màn hình, hiệu ứng video, thay đổi tốc độ phát video, v.v.

Phần mềm xem video miễn phí trên máy tính 5

Link tải Gom Player

2.3 KMPlayer. phần mềm

KMPlayer cũng là phần mềm hỗ trợ xem video với chất lượng 3D, 4K hoặc UHD, có thể phát nhiều định dạng video hiện nay mà người dùng không cần cài đặt thêm codec cho máy tính.

KMPlayer Nó cũng cho phép người dùng chụp ảnh màn hình để lưu lại những khoảnh khắc thú vị. Bộ giải mã của KMPlayer khá đỉnh nên khi xem các video nặng, KMPlayer vẫn cho độ mượt mà như thường.

Phần mềm xem video miễn phí trên máy tính 6

Link tải KMPlayer

2.4 Media Player Classic

Media Player Classic là một trình phát video cực kỳ nhẹ chỉ với hơn 12,5 MB. Vì nhẹ nên giao diện của Media Player Classic tương đối đơn giản và cơ bản, không có quá nhiều tính năng hay tùy chỉnh khác khi xem video trên máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn cần một phần mềm để xem video mượt mà thì Media Player Classic là một lựa chọn không tồi.

Phần mềm miễn phí để xem video trên PC 7

Phương tiện truyền thông máy nghe nhạc cổ điển

2.5 Phần mềm iTunes

Thông thường khi nhắc đến iTunes chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các công dụng như làm nhạc chuông trên iPhone, chép nhạc từ máy tính vào iPhone, chuyển đổi âm thanh sang định dạng MP3 trên iTunes.

Phần mềm xem video miễn phí trên máy tính 8

Tuy nhiên, iTunes cũng là một trình nghe nhạc và xem phim hoàn toàn miễn phí. Mặc dù cách sử dụng trên iTunes tương đối phức tạp nhưng phát video nhạc trên iTunes là một lựa chọn khá tốt.

Tải xuống iTUnes cho windows tại đây

Đây là bản tóm tắt của phần mềm xem video, xem phim miễn phí phổ biến ngày nay. Không có phần mềm nào là tốt nhất, tùy thuộc vào cách bạn muốn xem video của mình. nếu không thích cài thêm phần mềm thì hãy sử dụng Windows Media Player có sẵn, hoặc cần thêm tính năng ngoài xem video thì chọn VLC Media Player … Chúc các bạn xem video vui vẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button