Máy tính

Cách backup key Kaspersky KIS

Cách backup key Kaspersky KIS – KAV bản quyền mới nhất 2020. Không bao giờ lo mất bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky với thủ thuật nhỏ này.

Ngày nay, với sự phổ biến của internet “khắp mọi nơi”, nhiều tiện ích trực tuyến cũng được sử dụng. Kasperkey cũng đi theo xu hướng này với việc ra mắt Kaspersky của tôi – nơi bạn có thể quản lý khóa cấp phép, thiết bị được kết nối với khóa và nhận hỗ trợ nhanh hơn.

Phương pháp này áp dụng cho tất cả các phiên bản của Kaspersky như: Kaspersky Anti-Virus, Phần mềm diệt virus Kaspersky, Kaspersky Total Security

Lưu ý: Cách cũ sao lưu LicStorage không còn khả dụng nữa, đây là cách đơn giản hơn nhiều để sao lưu trực tuyến

Hướng dẫn cách backup key bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky

Bước 1: Từ phần mềm Kaspersky, bấm vào dòng Kaspersky của tôi .

Từ phần mềm Kaspersky, bấm vào dòng My Kaspersky

Bước 2: Nhấn. cái nút Tạo tài khoản để tạo một tài khoản mới.

Nhấp vào nút Tạo tài khoản

Bước 3: Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook của mình bằng cách nhấp vào. cái nút Đăng ký với Facebook Hoặc nếu bạn muốn đăng ký bằng email thì nhập vào mẫu đăng ký rồi bấm nút Tạo tài khoản .

Lưu ý: Bạn phải sử dụng email còn hạn sử dụng để kích hoạt tài khoản Kaspersky mới tạo.

Mẹo: Sử dụng phần mềm bộ nhớ mật khẩu (khuyến nghị Lastpass) để quản lý nhiều mật khẩu đơn giản hơn, an toàn hơn

Nhập biểu mẫu đăng ký và sau đó nhấp vào nút Tạo tài khoản

Bước 4: Đăng nhập vào email mà bạn đã điền ở trên và bạn sẽ thấy thông báo mới từ Kaspersky (hãy kiểm tra trong phần Spam nếu không thấy). Bạn mở tin nhắn này, sau đó nhấn. cái nút Tài khoản đang hoạt động .

Bạn có một tin nhắn được gửi từ Kaspersky, sau đó nhấp vào nút Kích hoạt tài khoản

Bước 5: Lúc này, tài khoản Kaspersky của bạn đã được kích hoạt. Bạn có thể kiểm tra giấy phép (khóa cấp phép đang sử dụng) bằng cách đăng nhập vào tài khoản Kaspersky của mình, nhấp vào Giấy phép trên menu.

Tiếp tục nhấp Chi tiết bên phải của giấy phép để xem mã kích hoạt và chi tiết chính.

Chi tiết giấy phép với trạng thái, loại khóa, ngày kích hoạt, thời gian còn lại, mã kích hoạt (key) và chìa khóa.

Chi tiết giấy phép với trạng thái, loại khóa, ngày kích hoạt, thời gian còn lại, mã kích hoạt (khóa) và khóa

Vì vậy, bạn sao lưu khóa cấp phép Kaspersky trực tuyến xong rôi.

Cách khôi phục khóa cấp phép Kaspersky

Lưu ý: Nếu bị mất khóa Kaspersky ngoại tuyến, bạn có thể lấy lại khóa (mã kích hoạt) trực tuyến thông qua My Kaspersky theo hướng dẫn ở trên.

Trường hợp 1: Nếu bạn chỉ cài lại phần mềm Kaspersky trên máy cũ thì có thể sử dụng key bản quyền (mã kích hoạt) cũ thoải mái.

Trường hợp 2: Bạn ghost, cài lại máy. Bạn cũng có thể sử dụng key bản quyền cũ (mã kích hoạt) nhiều lần (có giới hạn – mình nghĩ là khoảng 3-5 lần). Nếu bạn sử dụng quá nhiều hoặc gặp lỗi trong quá trình kích hoạt, hãy đăng nhập vào tài khoản Kaspersky của bạn, chọn Ủng hộ trên menu sau đó nhấp vào tùy chọn Hỗ trợ kỹ thuật .

Chọn hệ điều hành và thông tin ứng dụng hệ thống của bạn, sau đó chọn loại yêu cầu như hình bên dưới (Tôi có vấn đề với giấy phép / mua của mình -> Đã xảy ra lỗi khi kích hoạt). Nhập mô tả vấn đề của bạn (có thể bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh), đính kèm các hình ảnh cần thiết nếu có, rồi nhấn nút. Gửi yêu cầu .

Gửi yêu cầu hỗ trợ khi quá trình kích hoạt không thành công

Trường hợp 3: Bạn muốn đổi máy (đổi máy mới nhưng vẫn muốn tiếp tục sử dụng hết thời hạn của key bản quyền Kaspersky đang sử dụng) thì chọn yêu cầu như hình bên dưới.

Gửi yêu cầu hỗ trợ để đổi sang thiết bị mới

Chúc may mắn!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button