Cách bỏ qua quảng cáo của link rút gọn trên Chrome, Cốc Cốc và Firefox

Thủ Thuật 3S 22/06/2017 22-06-2017 0 Bình Luận

Lướt web thường xuyên có lẽ mọi người cũng biết tại Việt Nam, những trang download phần mềm hay game.. đều sử dụng link rút gọn kiếm tiền như adf.ly, short.am, ouo.io… Đặc diểm của những link này thì khỏi nói rồi, chứa rất nhiều quảng cáo, click 3,4 cái vẫn chưa đến được link đích chúng ta cần, đôi lúc gây khó chịu và ức chế. Nếu chỉ một lần thì không sao nhưng có rất nhiều admin họ lồng nhiều link rút gọn với nhau, có khi mất cả phút chẳng download xong, chưa nói đến việc những người ít sử dụng máy tính có lẽ còn không download nổi.

Vậy nên hôm nay mình viết bài này để hướng dẫn mọi người giải quyết triệt để vấn đề trên, tuy rằng rất nhiều người cũng có quan điểm khác nói là nên ủng hộ chủ website cho họ có chút kinh phí để duy trì, mình thì chỉ đưa ra giải pháp, sử dụng hay không là quyền của mọi người, sau đây là bài viết hướng dẫn cách bỏ qua quảng cáo của link rút gọn trên Chrome, Cốc Cốc và Firefox.

Cách bỏ qua quảng cáo của link rút gọn

Bước 1: Các bạn hãy tải về và cài đặt tiện ích Tampermonkey vào trình duyệt theo đường dẫn bên dưới.

Bước 2: Các bạn nhấn vào link này AdsBypasser và sẽ thấy một trang của tiện ích Tampermonkey hiện ra. Chúng ta chỉ việc nhấn vào nút Install để cài đặt file scripts như hình dưới.

Cách bỏ qua quảng cáo của link rút gọn trên Chrome, Cốc Cốc và Firefox

Bước 3: Các bạn tắt và khởi động lại trình duyệt để các thay đổi được áp dụng

Như vậy là đã thành công, bây giờ các bạn có dùng một link nào đó để test thử xem thế nào.

Cách tắt Scipt AdsBypasser

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Tampermonkey nằm cạnh khung địa chỉ của trình duyệt và chuyển từ ON sang OFF ở tùy chọn AdsBypasser.

Cách bỏ qua quảng cáo của link rút gọn trên Chrome, Cốc Cốc và Firefox

Kết luận

Như vậy bên trên là bài hướng dẫn cách bỏ qua quảng cáo của link rút gọn trên Chrome, Cốc Cốc và Firefox chỉ với 3 bước đơn giản, tuy nó khá hay những các bạn đừng nên quá lạm dụng công cụ này, mà đôi khi ta cũng nên tắt nó đi để ủng hộ cho website, đơn cử như đối với một số trang cho getlink vip miễn phí. Bạn đã được download maxspeed miễn phí thì cũng nên bỏ chút ít thời gian của mình để ủng hộ cho trang.

Cách bỏ qua quảng cáo của link rút gọn trên Chrome, Cốc Cốc và Firefox
5 (100%) 2 votes

Để lại bình luận

1 Bình luận trên "Cách bỏ qua quảng cáo của link rút gọn trên Chrome, Cốc Cốc và Firefox"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
trackback

[…] Xem thêm: Cách bỏ qua quảng cáo của link rút gọn trên Chrome, Cốc Cốc và Firefox […]

wpDiscuz