Máy tính

Cách cài đặt hình nền máy tính trên Windows 10 Creators

Sau khi nâng cấp Windows 10 Creators, Microsoft đã tích hợp kho hình nền máy tính (theme) vào Windows Store. Xem cách tải hình nền từ Windows Store tại đây.

Ngày xưa, Microsoft có một trang web cho phép bạn tải về các hình nền (chủ đề) cho máy tính để bàn từ đó. Nhưng sau khi nâng cấp lên Người tạo Windows 10 Các Chủ đề này đã được tích hợp sẵn trong Windows Store và có thể được cài đặt rất đơn giản.

Hướng dẫn cách cài đặt hình nền máy tính từ Windows Store (Windows 10 Creators)

Bước 1: Nhấp chuột phải vào màn hình và chọn Cá nhân hóa .

Nhấp chuột phải vào màn hình của bạn và chọn Cá nhân hóa

Bước 2: Chọn Chủ đề trong menu bên trái, sau đó nhìn sang nhấp chuột phải vào dòng Nhận nhiều chủ đề hơn trong Cửa hàng .

Nhấp vào dòng Nhận thêm chủ đề trong Cửa hàng

Bước 3: Lúc này Windows Store sẽ được mở ra và đưa bạn đến với kho hình nền máy tính (Windows Themes).

Giờ đây, Windows Store sẽ mở ra và đưa bạn đến kho hình nền máy tính (Windows Themes).

Bước 4: Nhấn vào hình nền bạn thích, xem trước các hình nền có trong chủ đề này trong phần Ảnh chụp màn hình. Nếu bạn thích nó, hãy nhấn. cái nút Mắc phải .

Nhấp vào chủ đề bạn thích và sau đó nhấn nút Nhận

Bước 5: Chờ trong giây lát để tải hình nền về máy. Sau khi tải xong, nút Get chuyển thành nút Launch, nhấn vào. cái nút Phóng cái này.

Nhấn nút Khởi chạy

Bước 6: Bây giờ bạn sẽ được quay lại phần cài đặt Chủ đề bạn tiếp tục nhấp vào chủ đề đã tải xuống ở trên bên dưới. cái nút Nhận nhiều chủ đề hơn trong Cửa hàng để chọn chủ đề đó làm hình nền máy tính của bạn.

Nhấp vào chủ đề đã tải xuống

Bước 7: Thời gian truyền ảnh mặc định là 10 phút. Nếu bạn muốn chuyển sang hình nền khác ngay lập tức, hãy nhấp chuột phải vào màn hình nền và chọn Nền màn hình tiếp theo .

Nhấp vào nút Nền màn hình tiếp theo để chuyển đổi hình ảnh

Bước 8: Bạn có thể đặt hình nền trong Lý lịch chẳng hạn như: thời gian truyền hình ảnh, cho phép trình chiếu khi sử dụng pin …

Tùy chỉnh ảnh trong Chủ đề

Chúc may mắn!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button