Game

Cách chơi Poppy Playtime cho người mới bắt đầu

Thời gian chơi thuốc phiện là một game kinh dị rất hay và hiện đang miễn phí trên Steam. Đây là những gì bạn cần biết về Cách chơi Poppy Playtime.

Cách chơi Poppy Playtime không khó
Cách chơi Poppy Playtime không khó

Linh vật biểu tượng của Poppy Playtime trông thật dễ thương, nhưng ẩn sâu bên trong con thú nhồi bông khổng lồ này có thể là cơn ác mộng đối với bạn. Là một trong những game indie kinh dị nổi tiếng mới nhất, Poppy Playtime dẫn dắt người chơi vào một nhà máy đồ chơi bỏ hoang. Tại đây, toàn bộ nhân viên đã biến mất một cách bí ẩn, không một dấu vết. 10 năm sau sự kiện bí ẩn đó, nhân vật chính mà người chơi sẽ điều khiển nhận được một cuộn băng VHS, hướng dẫn họ tìm ra sự thật.

Khi nói đến trò chơi phiêu lưu kinh dị, Poppy Playtime sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lạnh sống lưng. Với rất nhiều đồ chơi để tránh và những câu đố cần giải quyết, trò chơi này thực sự là một cuộc chiến căng thẳng cho đến phút cuối cùng. Phần 1 của Poppy Playtime là phần chơi miễn phí và không quá khó để hoàn thành nếu bạn biết cách.

Trong bài viết này, Download.vn sẽ Hướng dẫn bạn cách chơi Poppy Playtime cho người mới bắt đầu.

Nội dung của trò chơi Poppy Playtime

Trò chơi diễn ra tại nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime Co. bị bỏ hoang sau nhiều năm bởi sự mất tích bí ẩn của toàn bộ nhân viên bên trong. Bạn vào vai một nhân viên cũ của công ty này, quay lại điều tra nguyên nhân và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Khi khám phá tòa nhà yên tĩnh này, bạn phát hiện ra những món đồ chơi ở đây có sự sống, muốn trả thù bất cứ ai bước vào bên trong nhà máy. Bạn tìm ra manh mối và phải giải nhiều câu đố khác nhau nếu muốn thoát khỏi những cái bẫy đáng sợ mà chúng bày ra.

Cách chơi Poppy Playtime

Để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, trước tiên bạn cần Tải xuống Poppy Playtime. Trò chơi miễn phí chương đầu tiên nhưng bạn sẽ phải trả phí cho phần tiếp theo.

Để cài đặt Poppy Playtime trên PC, bạn cần có Windows 10 hoặc 11 và có ít nhất 10GB dung lượng trống để lưu trữ. Máy tính cũng cần có card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1060 hoặc Radeon RX 580 trở lên và ít nhất 8MB RAM để có trải nghiệm chơi game mượt mà nhất.

Lối vào nhà máy Poppy Playtime
Lối vào nhà máy Poppy Playtime

Tìm kiếm các tòa nhà bỏ hoang

Với đồ họa 3D chân thực, bạn có thể dễ dàng tìm đường đến xưởng đồ chơi bỏ hoang. Bên trong có nhiều phòng để điều tra, nhưng các phần sẽ tập trung vào các cảnh cụ thể.

Thật khó để lạc vào trò chơi kinh dị Poppy Playtime vì những manh mối và câu đố sẽ đưa bạn đi đúng hướng. Khu vực đầu tiên được đề xuất Cách chơi Poppy Playtime nhưng bạn vẫn cần phải tìm cách giải quyết tất cả những bí ẩn sau đó. Tất nhiên, bạn phải tránh những món đồ chơi đáng sợ đang cố ngăn cản hoặc muốn làm bạn với bạn.

Làm một câu đố

Trung tâm của Poppy Playtime là “thư viện” giải đố. Về bản chất, nó là một bí ẩn kinh hoàng mà bạn cần phải giải đáp. Ở bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ thấy các vật phẩm nằm rải rác xung quanh. Chúng có vẻ vô dụng nhưng nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy chúng không bình thường.

Dụng cụ thủ công

Để hoàn thành nhiệm vụ trong Poppy Playtime, bạn cần hai cánh tay Grabpack màu xanh và đỏ. Nó là một ba lô với 2 cánh tay có thể mở rộng. Nhờ chúng, bạn có thể di chuyển vật nặng ở mọi khoảng cách, tương tác với vật thể và kích hoạt điện. Chìa khóa ở đây là học cách sử dụng chúng một cách hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ chính xác.

Đối thủ chính của bạn trong Playtime
Đối thủ chính của bạn trong Playtime

Bạn có thể tham khảo chi tiết:

Cách sử dụng Bộ điều khiển thời gian phát Poppy bằng Cài đặt của Steam

Để sử dụng các điều khiển trong phiên bản Poppy Playtime, người chơi phải truy cập trang của trò chơi trong thư viện Steam, chọn biểu tượng cấu hình, sau đó chọn Thuộc tính. Sau đó, người chơi cần điều hướng đến menu Bộ điều khiển và chọn menu thả xuống Ghi đè cho Poppy Playtime. Từ đây, chọn Bật đầu vào hơi nước. Nếu trò chơi đã chạy, trò chơi sẽ cần phải được khởi động lại để áp dụng các thay đổi.

Trên đây là Hướng dẫn chơi trò chơi Poppy Playtime cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button