Máy tính

Cách hạ cấp Windows 10 xuống phiên bản trước khi nâng cấp

Cách hạ cấp Windows 10 xuống phiên bản nâng cấp trước. Hướng dẫn quay lại Windows 7/8 / 8.1 sau khi nâng cấp Windows 10 để trải nghiệm.

Sau khi nâng cấp để trải nghiệm Windows 10, bạn có thể quay lại phiên bản Windows cũ trước khi nâng cấp trong khi vẫn giữ bản quyền Windows và các tệp cá nhân của bạn.

Lưu ý: Windows chỉ cho phép bạn hạ cấp Windows 10 theo cách này trong vòng 1 tháng kể từ khi nâng cấp Windows 10 và bạn chưa xóa Windows Cũ.

Cách hạ cấp Windows 10 xuống phiên bản Windows được nâng cấp trước (Windows 7/8 / 8.1)

Bước 1: Bạn nhấn Nút bắt đầu trên màn hình nền Windows (hoặc nhấn phím Windows trên bàn phím), hãy chọn Cài đặt .

Nhấn nút Bắt đầu rồi chọn Cài đặt

Bước 2: Chọn Cập nhật & Bảo mật .

Chọn Cập nhật & Bảo mật

Bước 3: Chọn Sự hồi phục trong menu bên trái, sau đó nhìn vào cửa sổ bên phải, nhấn. cái nút Bắt đầu trong phần Quay lại Windows (trong đó X là phiên bản Windows cũ của bạn).

Bước 4: Bạn có thể đưa ra các đề xuất của Microsoft vì lý do của bạn hoàn nguyên về Windows cũnếu bạn muốn nhanh chóng, hãy đánh dấu vào ô Vì những lý do khác sau đó nhấn nút Kế tiếp .

Kiểm tra phần Vì lý do khác và sau đó nhấp vào nút Tiếp theo

Bước 5: Cảnh báo của Microsoft: Sau khi hạ cấp, bạn phải cài đặt lại tất cả các ứng dụng và chương trình, bạn sẽ mất tất cả các thay đổi trong cài đặt trên Windows 10.

Nhấn nút Kế tiếp để tiếp tục.

Nhấp vào nút Tiếp theo

Bước 6: Thêm thông báo rằng nếu bạn đã sử dụng mật khẩu để đăng nhập vào phiên bản Windows cũ hơn, hãy đảm bảo rằng bạn nhớ mật khẩu đó. Bạn sẽ không thể đăng nhập nếu không có mật khẩu này.

Tiếp tục nhấn nút Kế tiếp .

Nhấp vào nút Tiếp theo

Bước 7: Lời cảm ơn cuối cùng về công việc của bạn Trải nghiệm Windows 10 của bạn. Nhấn nút Quay lại Windows (trong đó X là phiên bản Windows cũ của bạn).

Nhấn nút Quay lại Windows X (trong đó X là phiên bản Windows cũ)

Bước 8: Bây giờ máy tính sẽ khởi động lại và bắt đầu quá trình khôi phục phiên bản Windows cũ. Quá trình này sẽ tự động, bạn không phải làm bất cứ điều gì.

Bắt đầu quá trình khôi phục phiên bản Windows cũ

Bước 9: Chào mừng quay lại phiên bản Windows trước khi nâng cấp lên Windows 10.

Hạ cấp Windows 10

Chúc may mắn!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button