Game

Cách hoàn thành Train Code đầu tiên

Poppy Playtime Chương 2 đã đưa ra những thử thách thú vị mới. Trong bài viết này, hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách hoàn Mã tàu đầu tiên trong trò chơi Poppy Playtime 2 Làm hài lòng.

Hành lang trong Poppy Playtime 2

Hướng dẫn cách hoàn thành Mã tàu đầu tiên trong Poppy Playtime 2

Sau khi xem phần giới thiệu, hãy đi đến phòng bên phải. Đi đến cuối hành lang. Lối vào văn phòng của Ludwig bị khóa, vì vậy bạn cần phải rẽ phải.

Bạn sẽ thấy một hố sụt. Bên trên nó là một đường ống mà bạn có thể móc tay của mình để đi qua. Điều quan trọng nhất ở đây là bạn phải nhảy, sau đó thả tay cầm ống đồng thời đu người trên không. Mục đích là sang bờ bên kia an toàn.

Văn phòng của Ludwig

 • Rẽ phải và loại bỏ các thùng chặn lối vào để đi qua. Sau đó, bạn sẽ thấy mình đang ở trong một căn phòng với chìa khóa dẫn đến văn phòng của Ludwig trên tường.
 • Khi bạn bước vào văn phòng, bạn sẽ thấy một bông hoa hướng dương và một bức thư trên bàn. Hãy thu thập chúng. Ngoài ra còn có một cuộn băng trên bàn. Bạn có thể xem nó bằng VHS trong phòng.

Để tiếp tục, bạn phải kéo thanh được đánh dấu ở góc sau của bảng.

Thử thách tiếp theo là giải câu đố nhà kho sau khi đi qua đường ống và gặp một người bạn mới.

Kết nối các trụ bằng cách khoanh tròn cột bên phải trước, sau đó đến bên trái. Cuối cùng là chạm vào nguồn điện (đèn đỏ).

Kết nối nguồn điện trong Poppy Playtime 2

Bây giờ quay trở lại hướng bạn đã đi và trở lại căn phòng trước đó.

 • Chỉ cần nhấn lại nút bằng tay của bạn sau khi móc tay kia vào thanh có sọc đen và vàng ở trên cùng.
 • Khi bạn ra khỏi văn phòng của Ludwig, hãy rẽ phải ở ngã tư và đi theo hướng ngược lại, người bạn mới của bạn sẽ hướng dẫn bạn.
 • Bây giờ bạn có thể mở cửa bằng cách nhấn các nút. Sử dụng thanh quạt trần làm cầu nối xuyên qua khe hở và vào phòng.
 • Nhảy vào hố sau khi hoàn thành công việc cần thiết.

Câu đố trong phòng điện

Câu đố này khó hơn một chút. Bạn phải đi trên đường bên trái và đưa tay ra sau đường ống màu xanh dẫn đến nguồn điện.

Hành lang điện thứ hai trong Poppy Playtime 2

Bây giờ đi đến hành lang bên phải mà không chạm vào cột lối đi bên trái. Sau đó đi đến con đường bên phải, đi xung quanh cột, sau đó quay trở lại cột bên trái và đi vòng quanh nó.

Tiếp theo, quay trở lại lối đi bên phải. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là kết nối một nguồn điện khác.

Lúc này, cửa phòng game sẽ được mở.

Bạn sẽ thấy một bộ sưu tập ở đây. Nó ở bên trái khi bạn đến Ga trò chơi (Xe lửa) đầu tiên. Đoàn tàu vàng nằm khuất sau đường trượt như trong ảnh dưới đây. Chỉ cần leo lên chiếc thang dây màu đỏ, nó ở ngay trước mặt bạn.

Trượt trong Poppy Playtime 2

 • Đi qua và chuyển sang bàn tay đỏ. Sau khi nghe câu chuyện, sử dụng cần gạt để đi đến trung tâm trò chơi. Đi sang trái, ở trên cùng của bậc thang lưới, bạn sẽ thấy bộ sưu tập.
 • Đi đến bộ bài và nhấn cần gạt với đèn đỏ. Ngay sau khi quá trình ghi hoàn tất, cánh cửa Bộ nhớ âm nhạc sẽ được mở khóa.
 • Đi xuống cầu thang và chui qua lỗ trên tường bên phải của bạn. Phòng đúc ở cuối hành lang, thông qua một lỗ trên sàn dẫn đến phòng.

Câu đố phòng đúc

Trước tiên, hãy nhìn vào dải băng màu xanh lá cây ở phía bên trái của căn phòng này, sau đó bắt đầu làm việc.

Đổ đầy khoang nhựa bằng cách nhấn nút ở ngoài cùng bên phải. Khi nhấn nút tiếp theo, bạn sẽ thấy đường ống bị uốn cong và chất lỏng tràn ra ngoài. Hãy sửa phần bị hỏng.

Phòng đúc

 • Sau khi nhấn nút tiếp theo, bạn sẽ thấy các bàn tay không được tô màu. Đi ra phía sau máy để tìm cầu thang. Sau đó, bạn sẽ thấy một xi lanh bên cạnh đèn động cơ màu đỏ. Thiết bị bên phải có một khe dưới đèn đỏ để bạn lắp vào. Một phòng trưng bày cũng được đặt trên máy này.
 • Quay trở lại, bây giờ bạn sẽ sử dụng các nút khác trên bảng điều khiển bên dưới để có được bàn tay màu xanh lá cây. Xem hướng dẫn chi tiết cách có bàn tay xanh trong Poppy Playtime Chapter 2 trên Download.vn. Sau đó, đến phòng ký ức âm nhạc.

Bộ nhớ âm nhạc câu đố

Đây là câu đố truyền thống. Màu sắc xuất hiện trên màn hình và bạn phải nhấp vào các biểu tượng theo cùng một trình tự. Khi vấn đề phát sinh, các nút bổ sung sẽ xuất hiện.

Phòng ký ức âm nhạc của Poppy Playtime 2

 • Ngay sau đó hàng nút bấm sẽ hiện đầy trên đầu bạn và màn hình sẽ chạy liên tục theo một thứ tự mà khó có thể làm được.
 • Đây là lúc bạn cần tìm nút có dấu chấm than ở giữa. Nhấp vào nó để hoàn thành câu đố.

Sau khi nhận được mã tàu đầu tiên, một lối đi mới sẽ xuất hiện. Cây cầu sẽ di chuyển xuống khi bạn băng qua nó. Chỉ cần hướng về phía đèn đỏ và mở cửa thông gió. Tiếp tục đi về phía trước cho đến khi bạn đến phòng PlayCare.

Hành lang tối trong Poppy Playtime

Phòng PlayCare

Hãy chắc chắn rằng bạn có một bộ sưu tập trong lĩnh vực này. Đi sang làn đường bên trái khi bạn nhìn thấy biển báo POWER. Bạn sẽ thấy bức tượng phía trên một chồng hộp. Hãy lấy nó.

Đi theo ánh sáng vàng / xanh lá cây đến phía sau của căn phòng. Kéo cần nguồn ở phía đối diện. Sau đó nhấn vào nút màu đỏ ở bên phải bên cạnh đồ chơi khủng long khổng lồ và nhảy lên nó đủ nhanh để bạn có thể nhảy sang phòng tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng quả bóng để làm đòn bẩy.

Phòng PlayCare trong Poppy Playtime 2

Trên đường đi, hãy đi đến căn phòng bên trái và đi theo đèn đỏ. Kết nối nguồn điện và đi vòng qua cột ngay bên cạnh để đẩy bệ lên. Làm tương tự khi đến cột thứ hai. Tiếp theo, kết nối lại nguồn điện. Lần này, hãy đi xung quanh cột trên cùng trước, sau đó đến cột đầu tiên.

Hoàn thành mã tàu 1 trong Poppy Playtime 2

Tại thời điểm này, rào cản phía sau cây cột thứ hai phía trên đã bị vô hiệu hóa. Bạn có thể sử dụng nút nguồn màu đỏ để chuyển đến khu vực tiếp theo. Tiếp tục đi thẳng cho đến khi bạn nhìn thấy cầu thang và đi lên. Bạn sẽ đứng sau Game Station và sẵn sàng cho thử thách tiếp theo.

Trên đây là Cách hoàn thành Mã tàu đầu tiên trong trò chơi Poppy Playtime Chương 2. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button