Máy tính

Cách sử dụng DisableRegistryEditor vô hiệu hóa Windows Registry windows 10

Như chúng ta đã biết Sổ đăng ký Windows là một công cụ rất quan trọng trong Windows 10 nên mọi chỉnh sửa trong Registry đều ảnh hưởng đến hệ thống. Nếu bạn không tinh chỉnh sổ đăng ký hoặc bị kẻ xấu tinh chỉnh, rất có thể Windows 10 của bạn sẽ bị lỗi. Nếu nhẹ thì phải sửa lỗi Windows, còn nặng thì có thể phải cài windows 10. Để khắc phục trường hợp nguy hiểm này chúng ta cần vô hiệu hóa Windows Registry windows 10. Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu. 2 cách vô hiệu hóa Windows Registry windows 10 thì và trong bài viết này, thủ thuật sẽ gửi cho bạn một khách hàng nhanh hơn đang sử dụng phần mềm. Hãy cùng xem hướng dẫn cách sử dụng DisableRegistryEditor để vô hiệu hóa Windows Registry windows 10 ngay dưới đây.

Cách tắt Windows Registry trên Windows 10 bằng ứng dụng DisableRegistryEditor

Cách dễ nhất để tắt Registry Editor trong Windows 10 là sử dụng một công cụ có tên DisableRegistryEditor.exe.

  • Tải xuống DisableRegistryEditor.exe heredelete Windows Registry windows 10. Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu 2 cách để vô hiệu hóa Windows Registry trong windows 10 và trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cách sử dụng nhanh hơn. phần mềm. Hãy cùng xem hướng dẫn cách sử dụng DisableRegistryEditor để vô hiệu hóa Windows Registry windows 10 ngay dưới đây.

Cách tắt Windows Registry trên Windows 10 bằng ứng dụng DisableRegistryEditor

Cách đơn giản nhất để tắt Registry Editor trong Windows 10 là sử dụng một công cụ có tên là DisableRegistryEditor.exe.

Bước 1: Tải xuống DisableRegistryEditor.exe tại đây

Bước 2: Bấm đúp vào tệp mới tải xuống. Có thể lọc lỗi Màn hình thông minh sẽ cảnh báo không đáng tin cậy.

Bây giờ bạn cần phải chọn Thêm thông tin => Chạy bất cứ đâu. Vẫn chạy vì phần mềm an toàn và sẽ không gây hại cho máy tính của bạn. Về cơ bản nó chỉ là một tập lệnh PowerShell được lưu dưới dạng tệp thực thi, với giao diện người dùng đồ họa đơn giản. Để sử dụng công cụ này, bạn phải nhấp hoặc chạm vào

Bước 3: Công cụ sẽ yêu cầu quyền quản trị viên để hoạt động, vì vậy khi Windows 10 UAC hỏi bạn có muốn chạy nó hay không, hãy chọn Đúng.

Bước 4: Khi nào DisableRegistryEditor mở ra, bạn sẽ thấy một cửa sổ nhỏ có hai nút. Để chặn quyền truy cập vào Registry Editor trên PC chạy Windows 10, hãy nhấp vào. cái nút Tắt trình chỉnh sửa sổ đăng ký.

Bước 5: Sau khi cài đặt được áp dụng, bạn sẽ thấy một thông báo cho bạn biết rằng “Trình chỉnh sửa sổ đăng ký đã bị tắt”.

Bước 6: Để cho phép truy cập vào Registry Editor, hãy nhấp vào. cái nút Bật trình chỉnh sửa sổ đăng ký.

Phần kết.

Cách sử dụng DisableRegistryEditor vô hiệu hóa Windows Registry windows 10 Tương đối đơn giản, dễ làm nên nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để vô hiệu hóa Windows Registry windows 10 thì hãy thử cách này. Chúc may mắn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button