Game

Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm

Phiên bản thử nghiệm FF OB34 Máy chủ nâng cao đã chính thức khai trương. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Máy chủ nâng cao Free Fire OB34.

Lửa tự do OB34

Thử nghiệm Free Fire OB34 (hoặc Máy chủ nâng cao Free Fire OB34) là phiên bản đăng ký dành cho người dùng thử nghiệm trước, giúp bạn có cơ hội trải nghiệm sớm những tính năng mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire. Tương tự với máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile, Tải xuống bản dùng thử Free Fire và chơi, bạn sẽ giúp nhà phát hành phát hiện lỗi và các vấn đề khác trước khi ra mắt chính thức. Nếu bạn đang háo hức muốn thử các tính năng mới của Garena Free Fire và đổi Free Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB34 từ Garena.

Các nhà phát triển của Free Fire phát hành định kỳ Advance Server để người chơi thử nghiệm các tính năng mới trước khi chúng được đưa vào phiên bản toàn cầu chính thức của trò chơi. Chỉ những người chơi Free Fire thử nghiệm được chọn mới có thể tải xuống tệp APK Free Fire từ trang web chính thức vì Máy chủ Advance chỉ có chỗ cho một số lượng người chơi nhất định.

Tính năng mới trong Free Fire OB34 Advance Server

Nhân vật bí ẩn mới

Nhân vật mới trong máy chủ thử nghiệm Free Fire OB34
Nhân vật mới trong máy chủ thử nghiệm Free Fire OB34

Tương tự như tất cả các bản vá lỗi OB trước đó, FF OB34 Advanced Server sẽ giới thiệu một nhân vật mới với khả năng hoạt động được gọi là Senses Shockwave. Nó triệu hồi một máy bay không người lái và di chuyển nó đến kẻ thù gần nhất trong vòng 100 mét. Máy bay này phát nổ khi đến gần, gây sát thương AoE và làm chậm tốc độ di chuyển và bắn.

Hiệu ứng này tồn tại trong 5 giây và thời gian hồi là 140 giây. Người chơi cần nhìn về hướng mục tiêu để mở chiếc drone này. Nhìn chung, nhân vật mới sẽ khá mạnh trong đội hình tấn công. Người chơi có thể mở mục tiêu giả trước khi tấn công và chặn đường rút lui của kẻ thù.

Thú cưng mới – Finn

Thú cưng mới trong thử nghiệm Free Fire OB34
Thú cưng mới trong thử nghiệm Free Fire OB34

Finn là vật nuôi mới nhất trong Free Fire OB34. Nó giống như một con cá mập với kỹ năng Dash Spash. Khi được trang bị thú cưng này, người chơi và đồng đội sẽ được tăng một ít tốc độ mỗi khi bị tiêu diệt trong bán kính 20m. Kỹ năng này kéo dài tối đa 5 giây và có thời gian hồi chiêu là 90.

Nhìn chung, đứa con cưng này của FF là siêu yếu và không đáng để đầu tư vì ít buff, AoE thấp và thời gian hồi chiêu lâu.

Súng bắn tỉa M24 mới

Súng mới trong FF thử nghiệm
Súng mới trong FF thử nghiệm

M24 là một loại súng bắn tỉa mới với tính cơ động cao và tốc độ bắn nhanh. Nó sẽ là lựa chọn chiến đấu lý tưởng để chiến đấu tầm xa, thay vì AWM.

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB34 Advance Server về dùng thử

Dùng thử Free Fire
  1. Truy cập web Free Fire Advance.
  2. Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ có thể sử dụng Facebook để đăng ký Free Fire Advance.
  3. Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên Advance Server, hãy nhấn. cái nút Tải xuống APK. Quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  4. Chờ máy chủ tải. Tập tin này nặng khoảng 700MB. Đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng trên thiết bị của mình.
  5. Tìm và cài đặt tệp APK Free Fire thử nghiệm. Đã kích hoạt Cài đặt từ Nguồn không xác định trong Cài đặt Đầu tiên.
  6. Chạy trò chơi Free Fire, vào Mã kích hoạt để truy cập Máy chủ nâng cao Free Fire OB30.

Ghi chú: Chỉ các thiết bị Android mới có thể cài đặt FF thử nghiệm.

Cách tải xuống tệp APK Free Fire thử nghiệm

Bước 1: Truy cập vào link tải game:

Tải về Garena Free Fire APK

Tại giao diện thông tin game Free Fire cho Android, nhấn vào. cái nút Tải xuống.

Bước 2: Trang Tải xuống trò chơi Free Fire xuất hiện, nhấn. cái nút Tải xuống ở dòng APK của máy chủ nâng cao Free Fire OB34.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn nút Tải xuống để tải tệp xuống máy tính của bạn.

Bước 4: Cài đặt Free Fire OB34 trên Android

Ghi chú: Kích hoạt tùy chọn Cài đặt từ các nguồn không xác định nếu nó chưa được kích hoạt như sau: Cài đặt> An toàn và quyền riêng tư> Cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định.

Bước 5: Định vị tệp APK và cài đặt nó.

Bước 6: Sau khi cài đặt Máy chủ nâng cao Free Fire OB34 Sau khi hoàn tất, bạn có thể thử ngay các tính năng mới.

Nếu gặp lỗi khi phân tích gói cài đặt, bạn có thể tải xuống lại tệp APK theo hướng dẫn ở trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ cài đặt phiên bản toàn cầu của Free Fire. Tài khoản Máy chủ Free Fire Advance sẽ bị xóa sau khi máy chủ đóng. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ ngày chính xác.

Máy chủ nâng cao Free Fire có thể mắc một số lỗi, giật lag khi trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội kiếm được kim cương bằng cách báo cáo với nhà phát hành.

Ai đủ điều kiện tải xuống Free Fire Advance Server?

Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống Free Fire Advance Server nhưng chỉ những người nhận được mã kích hoạt đặc biệt mới có thể truy cập phiên bản beta này.

Cách duy nhất để nhận mã kích hoạt FF dùng thử là đăng ký Advance Server trên trang web chính thức của Garena. Tuy nhiên lưu ý là không phải ai đăng ký cũng nhận được code vì số lượng có hạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button