Máy tính

Cách tải ứng dụng về máy tính win 10

Cửa hàng Microsoft là một cửa hàng trò chơi ứng dụng Windows 10. Store Win 10 được tích hợp sẵn của Microsoft cho phép người dùng tìm kiếm các ứng dụng và trò chơi miễn phí, đồng thời xem mức độ phổ biến và xếp hạng của các ứng dụng hoặc trò chơi này. Từ đó, người dùng có thể tải ứng dụng về máy một cách an toàn và bảo mật nhất. Cùng xem các thủ thuật nhé cách tải ứng dụng về máy tính windows 10 Một cách chi tiết nhất ngay dưới đây!

1. Ưu điểm của ứng dụng và trò chơi từ Microsoft Store

Cách tải ứng dụng về máy tính windows 10 1

  • Người dùng Windows 10 có thể tải xuống ứng dụng hoặc cài đặt trò chơi “Chính phủ” giữ máy tính của bạn an toàn.
  • Các ứng dụng và trò chơi đều rất sạch nên khi bạn tải xuống Không cần lo lắng về mã độc hại phần mềm bao gồm.

2. Cách tìm và tải xuống ứng dụng từ Microsoft Store trên Windows 10

Hướng dẫn tóm tắt:

Mở cửa hàng Cửa hàng Microsoft => Đăng nhập tài khoản Microsoft => Tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi bạn muốn tải xuống => Chọn trò chơi bạn muốn tải xuống => Tải xuống hoặc cài đặt => Chơi.

Hướng dẫn chi tiết về cách lược bớt ứng dụng cho Windows 10 từ Store

Bước 1: Đầu tiên bạn mở cửa hàng Cửa hàng Microsoft lên bằng cách nhấp vào nút CHIẾN THẮNG và sau đó tìm kiếm Microsoft Stoe.

Cách tải ứng dụng về máy tính windows 10 2

Bước 2: Một lát sau Đăng nhập tài khoản Microsoft máy tính của bạn nếu máy tính không được đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.

Cách tải ứng dụng về máy tính Windows 10 3

Bước 3: Chọn Trò chơi hoặc ứng dụng bạn muốn tải xuống. Ví dụ: nếu bạn muốn tải xuống một trò chơi, hãy chuyển đến tab Trò chơi. Ngay lập tức Store gợi ý trò chơi sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần chạm vào trò chơi tôi muốn tải xuống.

Cách tải ứng dụng Windows 10 4 về máy tính

Bước 4: Cửa sổ tải game hiện ra, nhấn Get hoặc Install để tải game về máy.

Cách tải ứng dụng về máy tính Windows 10 5

Bước 5: Sau khi tải xong, bạn có thể chọn Play để chơi game đã tải về.

3. Một số ứng dụng phổ biến nên được tải xuống từ Microsoft Store

3.1. Tin nhắn Facebook

Riêng ứng dụng Facebook và Messenger cho Windows 10 không cần sử dụng trình duyệt web, ứng dụng này mang đến nhiều cải tiến về tốc độ và độ ổn định cho người dùng.

Cách tải ứng dụng Windows 10 6 về máy tính

Liên kết tải xuống: Tin nhắn Facebook

3.2. Netflix

Netflix on Store windows 10 là ứng dụng của dịch vụ xem video trực tuyến trả phí Netflix Inc với kho video khổng lồ, nội dung chủ yếu gồm các bộ phim và chương trình truyền hình thực tế.

Netflix trên được tối ưu hóa rất tốt, thậm chí còn tốt hơn khi được sử dụng trên các thiết bị khác như Android Tv hoặc thậm chí là Smart TV

Cách tải ứng dụng trên máy tính Windows 10 7

Liên kết tải xuống: Netflix

Nhạc Spotify

Spotify Music là trình phát nhạc tối ưu trên cửa hàng windows 10. Bạn có thể duyệt qua các bảng xếp hạng hoặc khởi chạy danh sách phát có sẵn ở mọi thể loại và tâm trạng.

Cách tải ứng dụng Windows 10 8 về máy tính

Liên kết tải xuống: Nhạc Spotify

Ghi chú cố định của Microsoft

Nếu bạn cần nhớ điều gì đó để xem lại sau này? Sử dụng Microsoft Sticky Notes trên cửa sổ Store 10. Đây là một cách đơn giản để nhanh chóng lưu nội dung để xem sau, vì vậy bạn có thể luôn cập nhật quy trình làm việc của mình.

Với Sticky Notes trong Store windows 10, chúng ta có thể tạo ghi chú, nhập, viết tay hoặc thêm ảnh, thêm định dạng văn bản, dán chúng trên màn hình máy tính của bạn.

Cách tải ứng dụng Windows 10 9 về máy tính

Phần kết.

Cách tải ứng dụng xuống máy tính Windows 10 Tương đối đơn giản phải không? Để tải xuống trò chơi ứng dụng an toàn nhất, hãy sử dụng Cửa hàng trên Windows 10 để tải xuống. Nếu bạn chưa sử dụng Windows 10 hoặc tải Windows 10 chính hãng về để sử dụng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button