Công nghệ

Cách ứng tiền Viettel – Ứng tiền ngay cả khi vẫn còn nợ

Cách ứng tiền Viettel như thế nào?
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Cách ứng tiền Viettel như thế nào? rất nhanh chóng và không quá phức tạp mà bạn cần biết để tiếp tục sử dụng các dịch vụ gọi nội mạng và ngoại mạng; hoặc dữ liệu trong những tình huống khẩn cấp khi điện thoại hết tiền. Bài viết này mình sẽ tổng hợp cho bạn đọc cách ứng tiền Viettel, cú pháp ứng tiền Viettel ngay cả khi đang nợ tiền nhé!

Điều kiện ứng tiền sim Viettel mới nhất

Hiện tại, tất cả các thuê bao di động trả trước và thuê bao DCom trả trước của nhà mạng Viettel đều có thể đăng ký dịch vụ ứng tiền di động tự động.

Khi người dùng nhắn tin đúng cú pháp, hệ thống sẽ tự động ứng trước một số tiền để chúng ta tiếp tục thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin bị gián đoạn. Dưới đây là các điều kiện thuê bảo hiểm của bạn cần đáp ứng để có thể ứng tiền Viettel mới nhất thành công:

 • Thuê bao vẫn đang hoạt động 2 chiều bình thường, thời gian kích hoạt từ 60 ngày trở lên.
 • Số tiền trong tài khoản gốc phải dưới 3.000đ.

>> Bạn có biết: Lịch sử hình thành Viettel – “Người đi sau” Trở thành “Ông trùm” Viễn thông Việt Nam

Hướng dẫn cách ứng tiền sim Viettel 2022 mới nhất

Hôm nay có 4 cách ứng tiền sim Viettel mới nhất 2022 mà không phải ai cũng biết về. Tùy theo điều kiện và cú pháp nhắn tin mà số tiền bạn nhận được sẽ là 5K, 15K, 30K, 50K, 100k để sử dụng. Như sau:

Cú pháp ứng tiền Viettel qua 918

Ứng tiền qua hệ thống 918 sẽ cho phép bạn ứng số tiền từ 5000 đến 100.000 tùy theo điều kiện của từng thuê bao. Các bước thực hiện như sau:

Cách ứng tiền Viettel như thế nào?

 • Bước 1: Trên màn hình nhập đúng cú pháp: * 918 # sau đó nhấn ĐƯỢC RỒI hoặc GỖTôi gửi đến hệ thống 918.
 • Bước 2: Hệ thống gửi thông báo cho bạn biết số tiền thuê bao và cước dịch vụ. Để đồng ý, bạn bấm phím số 1 để xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ gửi thông báo bạn đã ứng tuyển thành công qua tin nhắn từ tổng đài 918. Tùy vào từng thuê bao mà số tiền bạn có thể nhận được từ 5k đến 100k.

Cú pháp ứng tiền Viettel qua 911

Ưu điểm của phương pháp này là nó cho phép bạn thăng tiến ngay cả khi bạn vẫn đang mắc nợ. Hoặc bạn đã nâng cấp qua 918 nhưng vẫn thiếu và cần thêm tiền để sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhập cú pháp * 911 # sau đó bấm OK hoặc GỬI.
 • Bước 2: Hệ thống 911 gửi thông báo số tiền mà bạn đã ứng tiền thành công. Tùy từng thuê bao mà bạn có thể được cộng thêm từ 10k, 15k.

Cú pháp ứng tiền Viettel qua 9118

Cách ứng tiền sim Viettel qua tổng đài 9118, bạn cũng thực hiện tương tự bằng cách nhắn tin kích hoạt ứng tiền.

Đối với hình thức tạm ứng này, số tiền được ứng trước sẽ tùy thuộc vào số tiền bạn đã sử dụng trong 3 tháng gần nhất. Cú pháp thanh toán như sau:

 • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: UT [khoảng cách] Chuyển số tới 9118. Ví dụ để ứng tiền Viettel 50k, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp chính xác: UT 50 gửi 9118.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận số tiền bạn đã ứng thành công. Dưới đây là bảng các điều kiện và số tiền mà bạn có thể ứng trước.

Cú pháp ứng tiền Viettel

Cách ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel

Với cách ứng tiền này, bạn sẽ không cần nhớ cú pháp gửi tin nhắn. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ cho phép bạn sử dụng một lần cho mỗi lần nạp thẻ và phải ứng trước số tiền đã ứng trước đó.

 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại của bạn.Lưu ý, bạn cần nhập đúng số điện thoại để hệ thống gửi mã OTP.

Cách ứng tiền Viettel như thế nào?

 • Bước 3: Trên ứng dụng chọn mục nạp tiền.

Cách ứng tiền Viettel khi không đủ điều kiện?

 • Bước 4: Chọn ứng trước, đọc các điều khoản và sau đó nhấp vào Ứng trước.

Cách ứng tiền Viettel như thế nào?

Trên màn hình mở rộng, bạn chọn tiến lên. Đọc các điều khoản và sau đó nhấp vào tạm ứng và bạn đã nhận được số tiền tạm ứng. Số tiền tạm ứng này sẽ được trừ khi bạn nạp thẻ.

Sau đây là Cách ứng tiền Viettel mới nhất mà bạn có thể áp dụng ngay cả khi bạn vẫn nợ nhà cung cấp dịch vụ của mình. Mong lời khuyên Trải nghiệm Kỹ thuật số này sẽ giúp bạn trong những trường hợp khẩn cấp!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button