Công nghệ

Cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone với những thay đổi mới

Cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone và iPadOS 13.3.1 trên iPad, iPod touch. Với Kinh nghiệm Không Cùng tìm hiểu xem trong bản cập nhật này, Apple đã tung ra những thay đổi gì nhé!

Cập nhật iOS 13.3.1 trên iPhone

Mới đây, công ty Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone; Bên cạnh đó, còn có phiên bản iPadOS 13.3.1 dành cho iPad và iPod touch. Ý tưởng rằng người dùng sẽ nhận được nhà cung cấp cho trải nghiệm thêm các tính năng mới. Nhưng trong bản cập nhật iOS 13.3.1 này, nó chỉ là bản sửa những lỗi nhỏ tồn tại trong các phiên bản trước. Điều này chỉ giúp hiệu suất điện thoại ổn định hơn.

Cập nhật iOS 13.3.1 trên iPhone
Cài đặt kiểm soát dịch vụ sử dụng U1. định vị chip

Thay đổi duy nhất được coi là đáng chú ý nhất của iOS 13.3.1 là vấn đề với chip U1 trên thế hệ iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Chip U1 sử dụng công nghệ định vị được gọi là sóng vô tuyến Ultra Wideband (UWB) cung cấp khả năng nhận biết vị trí và không gian chính xác. Trước những lời phàn nàn và lo ngại về vấn đề chip U1 dễ bị lợi dụng để theo dõi vị trí của người dùng; Mặc dù bạn có thể tắt dịch vụ định vị ngay trên iPhone của mình.

Phía Apple cũng đã xác nhận thông tin này; Họ đã quyết định thêm một tùy chọn để người dùng có thể vô hiệu hóa vĩnh viễn chip U1. Bạn có thể làm được Làm thế nào để tắt nhanh chip Ultra Wideband U1? để hạn chế theo dõi vị trí.

Những thay đổi về iOS 13.3.1 trên iPhone

Bản cập nhật iOS 13.3.1 bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến. Dưới đây là những thay đổi trong bản cập nhật này:

  • Khắc phục sự cố trong Giới hạn giao tiếp. Bạn có thể thêm địa chỉ liên hệ mà không cần nhập mật mã Thời gian sử dụng.
  • Đã thêm một cài đặt để kiểm soát việc sử dụng dịch vụ định vị của chip U1 Ultra Wideband.
  • Khắc phục sự cố có thể gây ra sự chậm trễ tạm thời trước khi sửa ảnh Deep Fusion được chụp trên iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro.
  • Khắc phục sự cố trong Thư có thể khiến hình ảnh từ xa tự động tải xuống. Mặc dù cài đặt “Tải hình ảnh từ xa” đã bị tắt.
  • Khắc phục sự cố có thể khiến nhiều hộp thoại hoàn tác xuất hiện trong Thư.
  • Đã khắc phục sự cố với FaceTime trong đó nó có thể sử dụng camera siêu rộng ở mặt sau; thay vì sử dụng camera góc rộng.
  • Khắc phục sự cố trong đó thông báo đẩy có thể không đến được qua Wi-Fi.
  • Khắc phục sự cố với CarPlay có thể gây ra âm thanh bị méo khi thực hiện cuộc gọi điện thoại trong một số phương tiện nhất định.
  • Hỗ trợ thêm giọng nói Siri English – Indian vào HomePod.

Xem bây giờ Cách khắc phục lỗi iPhone mất nguồn khi đang sử dụng. Đề cập đến vấn đề này chắc chắn sẽ giúp ích cho nhiều bạn đọc khác.

Hướng dẫn cập nhật iOS 13.3.1 chính thức cho iPhone

Để nâng cấp lên iOS 13.3.1 trên iPhone thành công. Bạn đọc hãy làm điều đó bằng cách vào Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm.

Hoặc bạn có thể kết nối iPhone, iPad, iPod touch với máy tính và sử dụng iTunes để cập nhật iOS mới nhất.

Trên đây là thông tin về bản cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone mới nhất hiện nay. Hi vọng rằng bạn đọc tin tức iOS đã có thể nắm rõ hơn về thông tin của bản cập nhật này.

Nếu cần thiết và muốn sửa các lỗi hiện có trên iPhone, bạn có thể tải xuống. Bây giờ bạn sẽ dễ dàng tự đánh giá xem iOS 13.3.1 này có đáng để cập nhật hay không?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button