Công nghệ

Chặn quảng cáo Youtube hoặc bất kì trang web nào cực kì đơn giản

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Bạn cảm thấy không thoải mái khi đang xem một bộ phim kinh dị hoặc lãng mạn, ở giữa hoặc quảng cáo xuất hiện làm gián đoạn cảm xúc! Đừng lo lắng, hãy bình tĩnh ngồi xuống uống nước, ăn một miếng bánh mì và cùng Kinh nghiệm Không Tìm hiểu cách chặn quảng cáo trong bài viết này!

Công cụ sẽ hỗ trợ bạn không chỉ chặn quảng cáo trên YouTube mà còn trên các Trang Web khác.

1. Lợi ích của việc chặn quảng cáo trên Youtube

Giúp bạn thưởng thức trọn vẹn nhất những thước phim mà không bị quảng cáo trên Youtube làm gián đoạn. Nhưng tôi khuyên bạn, nếu bạn tìm thấy một kênh Youtube hay và hữu ích; Thì bạn vẫn nên mở chặn quảng cáo khi xem để ủng hộ chủ kênh kiếm tiền trên Youtube nhé!

Giảm thiểu tất cả các quảng cáo trên tất cả các Trang web. (Nếu bạn đang trong lĩnh vực Trải nghiệm kỹ thuật số thì đừng chặn nhé hehe ủng hộ KNS.)

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Chọn cài đặt công cụ trình duyệt

Bước 2: Đi tới Tiện ích -> Mở Cửa hàng Google Chrome

Bước 3: Nhập từ khóa AdBlock và cài đặt

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Adblock Plus là gì để hiểu rõ hơn về nó nhé!

Bước 4: Hoàn thành

Chỉ với 1 cú nhấp chuột, nó có thể được cài đặt rất dễ dàng. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy bàn tay màu đỏ hiển thị trên thanh Website. Nếu bạn muốn dừng bạn chỉ cần chọn nó và chọn bàn tay ở các phần bên dưới là Tạm dừng trên trang web này (Bỏ chặn quảng cáo trong trang web này); hoặc Tạm dừng trên tất cả các trang web (Bỏ chặn quảng cáo ở tất cả các trang web) đều được!

Để YouTube trên điện thoại Android không còn hiển thị quảng cáo; Vui lòng tham khảo cài đặt phiên bản YouTube đặc biệt để xem video không có quảng cáo. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn hỗ trợ nghe YouTube khi màn hình tắt. Tham khảo và theo dõi bài viết tại đây.

Adblock là công cụ tiện ích dành cho các Website giúp chặn các quảng cáo Youtube mà bạn thấy phiền phức khi giải trí, làm việc hay xem phim giải trí tại bất kỳ Website nào. Chúc may mắn. Nếu có, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button