Công nghệ

“Chị Google” trong truyền thuyết lộ hình ảnh đời thực

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

“Chị Google” là cái tên được người dùng Việt Nam đặt cho tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của công cụ dịch Google Translate và sau này là trợ lý ảo Google Assistant. Giọng nói của Google tại Việt Nam ban đầu khá khô khan, nhưng khoảng một năm trở lại đây, cô nàng khổng lồ Google đã âm thầm cập nhật giọng nói của mình trở nên trầm hơn, rõ ràng và chuẩn hơn.

Danh tính của “chị Google” kể từ khi cập nhật đến nay vẫn là một ẩn số đối với cư dân mạng, trong đó không ít người tò mò về ngoại hình cũng như danh tính của người phụ nữ sở hữu giọng hát đặc biệt này. Cho đến ngày hôm qua, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với “chị Google”. Lâm Vỹ Dạ hài hước viết: “Bạn. Bây giờ tôi có thể chụp ảnh với chị Google huyền thoại! Cô ấy có mắt một mí giống tôi“.

Theo tìm hiểu, bà Google tên thật là Thi Gianghiện đang làm một MC, Biên tập viên. Cô đang làm việc tại đài truyền hình cáp SCTV và thường xuyên góp giọng, dẫn dắt trong nhiều chương trình.

Được biết, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ gặp gỡ MC Thị Giang trong một buổi quay quảng cáo. Đây cũng được cho là lần đầu tiên “chị Google” xuất hiện trước công chúng. Bên dưới bài đăng, nhiều người thích thú để lại bình luận: “Đây có phải là chị Google thật không“,”Từ trước đến nay, tôi chỉ thấy vẻ đẹp của cô Google trong truyền thuyết“,”Chị Google bí ẩn đã xuất hiện“…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button