Công nghệ

Code tỏ tình Notepad “độc lạ” để Troll dành tặng Crush

Mã thú nhận Notepad
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Tỏ tình với Mã thú nhận Notepad Đó là một điều rất thú vị mà bạn đọc nên biết. Nhưng xin nhắc trước với các bạn, dùng cách này sẽ đạt được kết quả như mong muốn, đó là Crush; hoặc nổi điên với nó! Đi cùng với Kinh nghiệm Không chúng tôi học các thủ thuật máy tính để tạo ra Notepad mã thú nhận điều này ngay tại đây.

Hướng dẫn cách tạo Code Notepad tỏ tình với Crush theo cách Troll

Bước 1: Trên Màn hình nền, nhấp chuột phải và chọn Mới> Tài liệu Văn bản.

Mã thú nhận Notepad

Bước 2: Ở bước tiếp theo này, độc giả vui lòng Sao chép mã thú nhận bên dưới và dán nó vào tệp Notepad bạn vừa tạo ở trên.

@echo tắt

màu 57

echo Tôi sẽ làm điều đó cho bạn (Tôi xin lỗi hoặc KHÔNG)

set / p love =

if% love% == co goto love

nếu% yêu% == không ghét

:yêu và quý

echo tôi yêu bạn rất nhiều

echo Yêu bạn quá

tạm ngừng

lối ra

:ghét

echo tôi thực sự yêu bạn…

echo Da của tôi đã đủ lớn…

echo Máy tính của tôi sẽ bị hỏng trong 10 giây nữa hehe

hết giờ 10

shutdown -s -t 100

Mật mã thú nhận trong Notepad

Ghi chú: Những chỗ mình bôi lên hình các bạn có thể thay đổi chữ theo ý mình nhé! Về màu nền của khung Mã hiển thị, bạn có thể thay đổi tại “màu 57” – Đổi đầu số 57 bằng các số khác như 47 (đỏ) để chọn màu ưng ý.

Bước 3: Tại đây, bạn chỉ cần nhấp vào Save As và đặt tên cho tệp Notepad này với phần mở rộng là .con dơi theo ý thích của bạn là tốt.

Chia sẻ mã thú nhận Notepad

Ví dụ: Tại đây, Trải nghiệm kỹ thuật số sẽ đặt tên tệp là quatotinh.bat. Bạn có quyền đặt tên tùy thích, có thể hay ho hoặc độc đáo để gây ấn tượng với Crush của bạn.

Sau khi lưu xong tập tin này, bạn có thể mở tập tin đó để chạy thử nghiệm xem có được hay không. Sau khi ưng ý, bạn có thể gửi file Code lời tỏ tình Notepad này cho Crush của mình qua email, Zalo, Facebook; hoặc USB của bạn vào máy tính của Crush, người yêu cũng được.

Cách vận hành tệp mã thú tội với Notepad

File này được viết bằng đoạn mã khá dễ hiểu, nó chỉ được viết với 2 câu trả lời là “Có hoặc Không”. Khi Crush hoặc người yêu của bạn chọn “Yes”, văn bản bạn muốn yêu cầu sẽ được máy tính thực hiện và hiển thị trên màn hình.

Code để tỏ tình Notepad

Nhưng nếu bạn muốn Troll người yêu hoặc Crush của mình thì đây cũng là một cách rất hay. Điều đặc biệt là máy tính Crush của bạn sẽ được khởi động lại sau 10 giây bằng đoạn mã “timeout 10 and shutdown -s -t 100” khi họ chọn “No”.

Code để tỏ tình với Notepad

Ghi chú: Đây chắc chắn không phải là một loại virus được cài vào máy tính của bạn hay người yêu của bạn! Đây chỉ là một thủ thuật máy tính nhỏ để Troll những người đang chạy file Notepad này mà thôi.

Nhưng hãy nhớ, hãy lưu những việc bạn đã làm trước khi mở tệp này và chọn “Không”. Nếu không, máy tính sẽ bị tắt và bạn sẽ không thể lưu công việc mà bạn đã làm trước đó!

Phần kết

Đây chắc chắn sẽ là một cách Troll những người yêu thích; hoặc gây ấn tượng với người bạn thích bằng cách bạn tuyệt vời như thế nào khi làm điều đó Notepad mã thú nhận Đây là trên máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn trong chuyện chăn gối của bạn gái; hoặc đơn giản là tạo niềm vui nho nhỏ cho cả hai trong những ngày sắp tới 14/2, 8 / 3. Nếu có thắc mắc vào bài chia sẻ Mật mã thú nhận trong Notepad Đối với Troll Crush, hãy comment cùng Trải Nghiệm Số nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button