Công nghệ

Doanh nhân giàu có chi tới 7.5 triệu USD mua 5 siêu xe

5 siêu xe
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

5 chiếc siêu xe Fenyr SuperSport Launch Editions đã được doanh nhân Tetsumi Shinchi mua với số tiền lên tới 7,5 triệu USD. Đơn giá 1,5 triệu USD / cái là khủng.

5 siêu xe Fenyr SuperSport Launch Editions giá 7,5 triệu USD

(Tin xe hơi) – Nhà sản xuất W Motors chia sẻ trên Facebook rằng một doanh nhân Nhật Bản đã mua cùng lúc 5 phiên bản Fenyr SuperSport Launch. Cụ thể, 5 chiếc siêu xe sẽ được sơn 5 màu khác nhau.

Doanh nhân giàu có chi tới 7,5 triệu USD mua 5 siêu xe có 1

Siêu xe Fenyr SuperSport Launch Editions là mẫu xe thể thao được trang bị động cơ 6 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 3.8L do Ruf điều chỉnh, sản sinh công suất 780 mã lực và mô-men xoắn 959 Nm. Toàn bộ sức mạnh của động cơ sẽ được truyền tới bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Doanh nhân giàu có chi tới 7,5 triệu USD mua 5 siêu xe có 2 hình

Mẫu siêu xe này của W Motors có trọng lượng rất nhẹ. Cụ thể, thân xe của Fenyr SuperSport Launch Editions được doanh nghiệp Nhật Bản mua thiết kế bằng sợi Carbon; Mặt khoang lái chủ yếu được làm bằng nhôm. Vì vậy trọng lượng của Fenyr SuperSport chỉ nặng 1.349 kg. Xe tăng tốc từ 0-96 km / h chỉ trong 2,8 giây, tốc độ tối đa đạt 400 km / h.

Doanh nhân giàu có chi tới 7,5 triệu USD mua 5 3 siêu xe

Trong bộ sưu tập xe của doanh nhân Tetsumi Shinchi sẽ có bộ 5 siêu xe Fenyr SuperSports Launch Editions. Một điều đặc biệt là trong bộ sưu tập xe đẹp của anh còn có chiếc siêu xe Devel Sixteen đang độ dở dang với công suất lên tới 3000 mã lực.

Dự kiến, sau khi hoàn thành, nhóm 5 siêu xe Fenyr SuperSport Launch Editions này sẽ được trưng bày tại Mega Supercar Motor Show, tổ chức tại Fukuoka (Nhật Bản) vào năm 2021.

Với Kinh nghiệm Không Hãy theo dõi những tin tức xe hơi tiếp theo. Và hãy xem ngay đội hình siêu xe hoàn toàn mới từ các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button