Công nghệ

Dù xóa đi vẫn thấy

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Với thủ thuật nhỏ này, bạn có thể kiểm tra xem ai là người nhắn tin cho mình hoặc nửa kia của bạn nhiều nhất trên Messenger.

Trong số các mạng xã hội phổ biến thì Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Cùng với đó là độ phủ sóng của Messenger, cả 2 ứng dụng này luôn nằm trong top những ứng dụng được tải về nhiều nhất. Và hầu hết mọi người thường sử dụng Messenger để trò chuyện, liên lạc và thậm chí là “cuckold”. Vì vậy, hãy giả vờ mượn nick Facebook của nửa kia và làm theo các bước dưới đây để tìm ra ai là người nhắn tin qua lại nhiều nhất trên ứng dụng Messenger.

Đầu tiên, bạn phải Cài đặt tiện ích mở rộng vào trình duyệt của mình. Bạn có thể bấm vào đây để truy cập liên kết tiện ích. Sau đó, chọn Thêm vào Chrome và chấp nhận tiện ích mở rộng vào trình duyệt.

Bước tiếp theo sẽ xuất hiện giao diện Multiple Tools For Facebook. Bạn không cần quan tâm quá nhiều đến các chỉ số mà chỉ cần kiểm tra Messenger ngay.

Ở thanh công cụ bên trái, nhấp vào tùy chọn Tools => Message Downloads để bắt đầu thống kê số lượng tin nhắn trên Facebook. Chỉ trong vài giây, tiện ích sẽ trả về cho bạn 10 người nhắn tin nhiều nhất theo thứ tự từ nhiều nhất đến ít nhất trên Messenger.

Với tiện ích này, bạn có thể tự kiểm tra xem mình nhắn tin với ai nhiều nhất mà không cần phải bắt “trà xanh” nếu chưa có người yêu. Ngoài ra, bạn cũng có thể gỡ cài đặt tiện ích mở rộng bất cứ khi nào bạn muốn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button