Công nghệ

Facebook bổ sung thêm biểu tượng cảm xúc “Ôm” trong nút Like

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Facebook không chỉ nổi tiếng với nút Like mà còn có hàng loạt biểu tượng cảm xúc giúp người dùng dễ dàng bày tỏ tâm trạng trước nội dung được chia sẻ. Hiện tại, Facebook có 6 emoji ẩn trong nút Like, bao gồm: Like (thích), Love (yêu thích), Haha, Wow (ngạc nhiên), Sad (buồn) và Angry (phẫn nộ). Sắp tới, sẽ có một emoji khác rất thú vị và nhân văn sẽ được Facebook bổ sung, đó là “Hug” (ôm), như một công cụ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc. sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp mà mọi người gửi đến nhau. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp trên toàn thế giới.

Cập nhật ngày 25 tháng 4 năm 2020: Hiện tại nick Facebook của mình đã được cập nhật tính năng ôm đồm, các bạn thử xem nhé.

Biểu tượng cảm xúc mới là hình ảnh khuôn mặt đang ôm một trái tim đầy hy vọng, Facebook hy vọng biểu tượng cảm xúc này sẽ giúp mọi người cảm nhận được sự sẻ chia, quan tâm và yêu thương gửi đến nhau trong tương lai. mọi tình huống, mọi khó khăn, không chỉ trước đại dịch.

Biểu tượng cảm xúc mới dự kiến ​​sẽ ra mắt trên cả nền tảng ứng dụng và trang web Facebook trong vài ngày tới cho người dùng toàn cầu và tất nhiên vẫn sẽ được đặt bên trong nút Like tương tự như các biểu tượng khác của Facebook. Ngoài ra, cũng sẽ có một biểu tượng cảm xúc mới với hình ảnh trái tim đang đập sẽ được thêm vào Messenger để thay thế cho biểu tượng trái tim tĩnh hiện tại. Người dùng sẽ được cung cấp tùy chọn chuyển sang biểu tượng cảm xúc mới, trong khi cách sử dụng vẫn không thay đổi.

Đây chỉ là những bổ sung nhỏ cho những vấn đề lớn hơn nhiều mà Facebook hiện đang phải đối mặt khi đại dịch tiếp tục lan rộng, một trong số đó là tin giả. Mới đây, nền tảng mạng xã hội này đã bổ sung hàng loạt tính năng nhằm ngăn chặn sự phát tán của tin tức giả mạo, cũng như nâng cao hiểu biết và cung cấp thông tin chính xác về COVID-19 cho hơn 2 tỷ người dùng. chẳng hạn như khởi chạy trung tâm thông tin vi-rút Corona được hiển thị ở đầu Bảng tin, hoặc gửi thông báo cảnh báo đến bất kỳ người dùng nào đã tương tác với thông tin sai lệch về căn bệnh này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button