Công nghệ

FAN Cứng là gì? Cách nhận huy hiệu Fan cứng trên Facebook

Fan cứng trên Facebook là gì?
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Vậy FAN cứng trên Facebook là gì? Nó mang lại những lợi ích gì cho người dùng Facebook? Nếu bạn muốn biết nó là gì và làm thế nào để sở hữu nó, hãy xem câu trả lời trong bài viết này của Kinh nghiệm Không Làm hài lòng!

FAN cứng trên Facebook là gì?

Fan cứng trên Facebook là huy hiệu chứng thực bạn là Fan trung thành của một Fanpage nào đó trên Facebook. Hard Fan Badge có thể tương tự như một sự chứng thực huy hiệu khác như Sharer, …; Hoặc trong các nhóm như Quản trị viên, Người sáng lập, Người kiểm duyệt, v.v.

Sau khi hoạt động một thời gian và tham gia vào một Fanpage hoặc một Group nào đó. Bằng cách thực hiện các thủ thuật tương tác với Trang như Like, React, bình luận và chia sẻ các bài viết của Trang đó. Sau đó, bạn sẽ được Facebook công nhận và cấp huy hiệu Fan cứng tại trang yêu thích của bạn.

Để kiểm tra huy hiệu Fan cứng trên FB. Sau đó, bạn có thể bình luận trên bài đăng hoặc Luồng trên trang đó để xem huy hiệu Fan cứng. Như tại trang Fanpage Digital Experience của chúng tôi. Nhiều người trong số các bạn đã trở thành một fan cứng và nhận được huy hiệu của riêng mình.

Fan cứng trên Facebook là gì?
Fan hàng đầu – Fan cứng trên Facebook là gì?

Hướng dẫn cách nhận huy hiệu Fan cứng, nhận TOP Fan trên Trang

Cách duy nhất để nhanh chóng nhận được huy hiệu TOP Fan trên trang bạn muốn là tương tác. Bạn chỉ cần thường xuyên tương tác với các bài viết của trang để được Facebook công nhận.

Huy hiệu Fan cứng trên Facebook
Fan cứng trên Fanpage Trải nghiệm số

Chia sẻ các bước để nhận huy hiệu nhanh chóng:

  • Thường xuyên chia sẻ, thích và bình luận trên các bài viết.
  • Nên mở chế độ theo dõi xem trước tại trang bạn thích. Đây là cách bạn nhìn thấy các bài viết trên trang đó đầu tiên khi có bài viết mới.
  • Thích công việc Số trang trải nghiệm Nếu chúng ta có một video, hãy xem video đó với thời lượng lâu nhất (xem toàn bộ video). Chúng tôi thường xuyên chia sẻ những video hữu ích và giải trí cho bạn đọc về công nghệ. Còn các Video Live Stream thì bạn nên xem trực tiếp.

Theo dõi cách sử dụng phần mềm Live Stream Facebook OBS trên máy tính. Đây là bài viết chia sẻ cách sử dụng và Live Stream Facebook OBS hữu ích cho bạn đọc.

=> Sau khi bạn đã thực hiện đều đặn và đầy đủ các bước trên. Thời gian theo dõi trang cũng đủ lâu mà vẫn chưa nhận được huy hiệu. Khi đó khả năng có thể trang đo lường chưa đạt yêu cầu để mở huy hiệu Fan cứng – Top Fan cho các thành viên.

Các yêu cầu của Fan cứng mà Facebook đưa ra đối với các trang:

  • Trang được đo có ít nhất 30 ngày tuổi.
  • Trang phải có 10.000 lượt thích hoặc người theo dõi.
  • Trang phải chuyển sang mẫu video cho trang.

Nếu trang đó không đạt yêu cầu, bạn nên đợi đến khi trang đó đạt yêu cầu mới có thể trở thành Fan cứng. Nếu trang web đã có nhiều Fan cứng; Sau đó cố gắng được công nhận là Fan hàng đầu của trang!

Fanpage Digital Experience là trang chính thức của Kinh nghiệm Không Trên Facebook. Hiện tại, chúng tôi đã ghi nhận được rất nhiều Fan cứng cho page và nhận được sự tương tác, ủng hộ của các bạn độc giả. Đừng quá buồn hay tự ti khi không đạt được huy hiệu này nhé! Mức độ cạnh tranh của các fan cứng ở nhiều trang rất cao; cũng như tại Trang người hâm mộ Trải nghiệm kỹ thuật số. Đó là lý do tại sao thử thách và sự kiên trì của bạn sẽ được công nhận.

Phía Facebook sẽ ghi nhận những đóng góp của người dùng để công nhận huy hiệu. Vì vậy, đừng nguyền rủa họ khi chưa được công nhận! Phía Facebook sẽ sử dụng thuật toán để sắp xếp điểm của các thành viên trong Trang; Lúc này, họ sẽ lọc ra những người tương tác để trao danh hiệu Fan cứng.

Kết luận bài viết

Đây là những chia sẻ hữu ích dành cho bạn đọc về thủ thuật Facebook để lấy huy hiệu fan cứng trên Facebook. Như vậy, bạn đã được giải đáp câu hỏi Fan cứng trên Facebook là gì? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện các cách nhận huy hiệu Fan cứng – TOP Hard Fan trên Facebook của Trải Nghiệm Số nhỉ?

Hy vọng bài viết này đã giúp ích được nhiều cho bạn. Đừng quên đánh giá bài viết bằng cách like và chia sẻ nó với bạn bè của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button