Xin chào, rất vui khi bạn ghé thăm ThuThuat3s.Com một blog chia sẻ về những bài viết liên quan đến thủ thuật máy tính, thủ thuật tin học, tổng hợp những mẹo hay khi sử dụng điện thoại, review và đánh giá các sản phẩm công nghệ mới nhất, ngoài ra có thể bạn sẽ bắt gặp những bài viết liên quan đến thủ thuật Facebook, các hướng dẫn về tin văn phòng…

Mục Tiêu Hoạt Động

ThuThuat3s.Com được thành lập vào ngày 20/3/2017 với mục tiêu tạo ra một blog chia sẻ những kiến thức, thủ thuật và mẹo vặt hay khi sử dụng máy tính, điện thoại…

Để làm được điều này BQT đã phải cố gắng rất nhiều để mang lại những thông tin và kiến thức bổ ích cho độc giả, hy vọng rằng các bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ những hoạt động của blog.

Tôn Chỉ Hoạt Động

Những kiến thức mà ThuThuat3s.Com đem lại là hoàn toàn miễn phí, được đúc kết từ những kinh nghiệm, trải nghiệm của tác giả và những chia sẻ có ích khác trên Internet. Những kiến thức mà chúng tôi mang lại có thể giúp bạn tiến xa hơn, vì vậy các bạn hãy chia sẻ những bài viết có ích tại ThuThuat3s.Com lên mạng xã hội để chúng tôi có thể tiếp cận với nhiều người hơn nữa. Blog hoạt động dựa trên những tôn chỉ bất di bất dịch:

  • Chỉ chia sẻ những bài viết chất lượng và hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật nội dung nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình các thắc mắc của độc giả.
  • Xây dựng một môi trường trao đổi lảnh mạnh, nói không với bản quyền.
  • Nội dung chia sẻ ngắn gọn, dễ hiểu và xúc tích nhất.

Kênh MXH Và Truyền Thông

Nhằm tương tác tốt hơn với các độc giả, ThuThuat3s.Com có một số kênh chính thức với mục đích trao đổi, thảo luận các thông tin mà chúng tôi đăng tải lên blog hay Mạng xã hội. Nếu bạn có những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến thông tin mà blog chia sẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau đây:

Hy vọng với sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ BQT ThuThuat3s.Com sẽ là nơi giúp đỡ cũng như chia sẻ kiến thức cho tất cả mọi người, một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ và theo dõi của các bạn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Phan Hùng – ThuThuat3s.Com