Công nghệ

Hình ảnh iPhone 12 Pro qua tin đồn

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Đến nay, sau khi tổng hợp các tin đồn và rò rỉ từ các nguồn uy tín, nhà thiết kế Jonas Daehnert đã hoàn thành bức chân dung đáng mong đợi của iPhone 12 Pro.

Sau 4 năm kể từ khi ra mắt iPhone X, Apple sẽ thay đổi phong cách thiết kế trên iPhone 12. Theo đó, dòng iPhone 12 được lấy cảm hứng từ iPhone 4s với thiết kế khung nhôm vuông vắn, hai mặt kính.

Mặt trước của máy được cải tiến với lỗ hổng Face ID được thu hẹp, trong khi mặt sau vẫn là cụm camera vuông vức với một chút thay đổi về cách bố trí. iPhone 12 sẽ có 4 phiên bản, tất cả đều được trang bị 5G, gồm 2 biến thể thường với camera kép và 2 biến thể Pro với cụm 3 camera và cảm biến LiDAR từ iPad Pro.

Ngoài ra, hai phiên bản Pro với tấm nền OLED sẽ có viền màn hình mỏng hơn, trong khi hai phiên bản thường có viền giống iPhone 11. Nhiều khả năng Apple sẽ tích hợp công nghệ màn hình ProMotion với tốc độ làm tươi. 120 Hz cho dòng iPhone 12 Pro để cạnh tranh với các smartphone Android hàng đầu.

Trong số rất nhiều bản thiết kế bị rò rỉ của iPhone 12, bản vẽ thiết kế của Jonas Daehnert được cho là hợp lệ nhất vì chúng dựa trên các đoạn mã từ iOS 14 mà các nhà phát triển đã rò rỉ.

Trong quá khứ, Jonas Daehnert đã từng phác thảo chính xác thiết kế của iPhone X và bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL. Ngoài ra, Daehnert còn tạo ra nhiều mẫu concept độc đáo cho các dòng smartphone Nokia, Surface Phone …

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button