Game

Hướng dẫn cách chơi game Brawlhalla cho người mới bắt đầu

Cách chơi Brawlhalla PC và di động như cho người mới bắt đầu. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Cách chơi Brawlhalla.

Hướng dẫn trò chơi Brawlhalla cho người mới bắt đầu

Menu trò chơi Brawlhalla

Menu trò chơi Brawlhalla

Lúc đầu mở Brawlhallabạn sẽ thấy menu trò chơi với nhiều tùy chọn, bao gồm:

 • Chơi – Chọn từ 4 chế độ trực tuyến, cho phép bạn chơi với những người khác trong thời gian thực.
 • Xep hạng – Chơi trò chơi trực tuyến được xếp hạng đặc biệt.
 • Phòng trò chơi tùy chỉnh – Cho phép bạn chiến đấu trong phòng tùy biến.
 • Cuộc ẩu đả trong tuần – Các thử thách trực tuyến thú vị thay đổi hàng tuần.
 • Chơi ngoại tuyến – Nếu bạn muốn tìm cách cải thiện kỹ năng của mình mà không bị phạt hoặc mất kết nối wifi thì đây là lựa chọn bạn nên thử.
 • Gặp gỡ những huyền thoại – Tìm hiểu về tất cả các nhân vật Brawlhalla và số liệu thống kê liên quan của họ.
 • Cửa hàng – Mua các vật phẩm như Huyền thoại, skin, rương …

Có một số khối nằm ngay bên phải của menu. Họ cung cấp các bản cập nhật mới nhất, một số thứ bạn có thể mua và quan trọng nhất là một trung tâm thể thao điện tử. Tại đây, bạn có thể xem những người chơi hàng đầu của trò chơi và cũng là nơi để đăng ký giải đấu nếu bạn muốn.

Cách chiến đấu trong trò chơi Brawlhalla

Brawlhalla có cơ chế điều khiển dễ làm quen. Khi bạn tải xuống trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ có sẵn 3 cài đặt bàn phím:

Bàn phím điều khiển trò chơi Brawlhalla
 • Bàn phím A sử dụng mũi tên để di chuyển, nhấn Z, X, C và V để tấn công.
 • Bàn phím B sử dụng các phím W, A, S và D để di chuyển và H, J, K và L để điều khiển.
 • Đặt Chuột để sử dụng các phím W, A, S, D để di chuyển và chuột làm phím tab để tấn công. Để thay đổi các điều khiển cho bất kỳ cài đặt nào, chỉ cần đi tới Tùy chọn bằng cách nhấp vào biểu tượng cờ lê ở góc trên bên phải. Nhấp vào Điều khiển và nhấn phím X.

Làm quen với lối chơi chiến đấu bằng cách luyện tập ở chế độ Ngoại tuyến

Khi bạn chuyển đến Chơi ngoại tuyến từ menu, bạn có thể chọn một trong ba tùy chọn, bao gồm:

 • Couch Party – Một phòng chiến đấu cục bộ để tùy chỉnh. Bạn có thể nhấn. Chìa khóa X để mở cài đặt trò chơi tại đây.
 • Tập huấn – Chọn Legend với tùy chọn bạn muốn với bất kỳ da hoặc màu nào để thực hành với bot. Để thay đổi cài đặt bot chỉ cần nhấp vào Tùy chọn bot trong trò chơi và nhấp vào tab Cài đặt Bot.
 • Giải đấu – Còn được gọi là Arcade, đây là một chế độ thú vị, nơi bạn thi đấu trong một giải đấu với máy tính. Chế độ này cho phép bạn ghi điểm và vượt qua thành tích cao nhất.
Cửa hàng trò chơi Brawlhalla

Cửa hàng trò chơi Brawlhalla

Lưu trữ trong Brawlhalla cho phép bạn mua mọi thứ trong trò chơi. Hầu hết các hàng hóa được tính bằng đồng Mammoth với tiền thật. Tuy nhiên, những vật phẩm đó hầu hết chỉ là phụ kiện thuần túy, không giúp ích nhiều trong chiến đấu. Bạn có thể mua Huyền thoại và màu thời gian giới hạn cho số tiền bạn kiếm được bằng cách chơi trực tuyến. Bạn cũng có thể mua da vũ khí Xếp hạng bằng Vinh quang – tiền kiếm được khi chơi ở chế độ xếp hạng.

Mẹo Brawlhalla cho người mới bắt đầu

Luyện tập

Trước khi bước vào các trận đấu thực sự trong Brawlhalla, bạn nên dành thời gian luyện tập để làm quen với lối chơi. Cách tốt nhất để nhanh chóng biết Cách chơi Brawlhalla Cơ bản là tham gia chế độ huấn luyện, đánh boss và dần dần thiết lập mức độ khó nhất. Có thể hơi khó lúc đầu nhưng sau đó, bạn có thể điều chỉnh tốc độ và né đòn dễ dàng hơn.

Học cách lật ngược tình thế

Một khía cạnh quan trọng khác của Brawlhalla là không chiến, không chỉ cho mục đích tấn công mà còn cho bạn thấy cách phục hồi sau khi bị thổi bay khỏi đấu trường.

Đôi khi, bạn sẽ thấy mình bị mắc kẹt bên dưới đấu trường và muốn quay trở lại nhưng điều đó không hề dễ dàng, nhất là khi đối mặt với những game thủ dày dặn kinh nghiệm.

Lúc này, đừng vội vàng, hãy cố gắng đoán trước hành động của đối phương trước khi né tránh. Học các kiểu vũ khí khác nhau cũng giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Luôn đuổi theo tấn công

Brawlhalla là một trò chơi chiến đấu có nhịp độ nhanh. Do đó, hãy tranh thủ tấn công ngay khi vừa chạm địch hoặc thực hiện combo thành công để kẻ địch không có thời gian phản công.

Trên đây là Cách chơi Brawlhalla cơ bản. Để nhanh chóng giành chiến thắng trong trò chơi hành động nổi tiếng của Ubisoft này, bạn cần kết hợp các combo và xây dựng chiến thuật thông minh. Hy vọng bài viết giúp bạn tăng tốc Cách chơi trò chơi Brawlhalla.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button