Máy tính

Hướng dẫn cách xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt Google Chrome

Lịch sử duyệt web là thông tin cá nhân riêng tư, đôi khi rất nhạy cảm. Nếu bạn dùng chung máy tính với nhiều người, thông tin này sẽ không còn là riêng tư nữa. Xóa lịch sử duyệt web của bạn ngay bây giờ để bảo vệ thông tin của bạn khỏi “những con mắt tò mò”.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt Google Chrome

Lưu ý: Nếu bạn chỉ muốn xóa lịch sử duyệt web trên thiết bị của mình và vẫn muốn giữ nó trong tài khoản Google của mình, bạn chỉ cần đăng xuất khỏi thiết bị đó trước khi xóa.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Họ để mở Lịch sử duyệt web.

Hoặc nhấn nút Nút 3 chấm dọc Ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt Chrome, chọn Lịch sử -> Lịch sử.

Nhấn Ctrl + H để mở Lịch sử duyệt web

Bước 2: Nhấn. cái nút Nút 3 chấm dọc Ở bên phải lịch sử duyệt web bạn muốn xóa, hãy chọn Xóa khỏi lịch sử.

Bạn có thể lọc tìm kiếm của mình bằng cách nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm hoặc nhấn. cái nút Ở bên phải của trang web bạn muốn lọc kết quả, hãy chọn Thêm từ trang web này.

Nếu bạn muốn xóa nhiều kết quả tìm kiếm cùng một lúc, hãy đánh dấu vào ô bên phải của kết quả đầu tiên, nhấn và giữ nút Shift, sau đó đánh dấu vào ô của kết quả cuối cùng. Thả nút Shift và nhấn. cái nút Tẩy xóa để xóa toàn bộ lịch sử đã chọn.

Nếu bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử duyệt web hoặc xóa nó trong 1 giờ, 24 giờ, 7 ngày, 4 tuần, hãy nhấn. cái nút Xóa dữ liệu truy cập trong phần Lịch sử này (hoặc mở Cài đặt -> Nâng cao -> Xóa dữ liệu duyệt web).

Trong tab Nâng cao, chọn thời gian bạn muốn xóa trong phần Phạm vi thời gian. Đánh dấu vào ô trong phần Lịch sử duyệt web, bỏ chọn phần còn lại và nhấn. cái nút Xóa dữ liệu.

Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa thêm lịch sử tải xuống, biểu mẫu tự động hoàn thành hoặc các phần khác tại đây, hãy kiểm tra điều này.

Chúc may mắn!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button