Máy tính

Hướng dẫn ghép video bằng Video Toolbox online

Bạn muốn cắt và ghép video mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm bên ngoài vào máy tính của mình. Sau đó, cá dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến (trực tuyến) là sự lựa chọn dành cho bạn. Hiện nay, các dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến cũng rất phong phú và rất dễ sử dụng, với giao diện đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Thay vì phải cài đặt phần mềm trên máy tính, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến này để cắt video trực tuyến, hợp nhất video trực tuyến và hơn thế nữa … Hộp công cụ Video là một trong những dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến như vậy.

Hộp công cụ Video Công cụ chỉnh sửa video dựa trên web bao gồm rất nhiều tính năng chỉnh sửa video như máy cắt video trực tuyến Thêm phụ đề, thay đổi kích thước, chèn nhạc, chuyển đổi định dạng video … giống như một phần mềm chuyên nghiệp.

Hộp công cụ Video cho phép người dùng lựa chọn nguồn Video từ máy tính, Youtube hay DailyMotion, … và hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng Video như AVIm FLV, 3GB …

Hộp công cụ Video rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Hộp công cụ Video có sẵn để sử dụng ngay lập tức. Ngay bây giờDưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết hợp video trực tuyến với Video Toolbox trực tuyến

Bước 1: Trước hết, nhấp vào liên kết bên dưới để truy cập trang chủ của Hộp công cụ Video.

http://www.videotoolbox.com/

Bước 2: Chúng tôi cần đăng ký một tài khoản đểĐể có thể sử dụng Hộp công cụ Video . Tại trang chủ của giao diện web, bấm vào mục Sự đăng ký ở phía bên phải của giao diện.

Hướng dẫn ghép video với Hộp công cụ video trực tuyến 1

Bước 3: Ngay lập tức chúng ta được chuyển sang giao diện Đăng ký biểu mẫunhập thông tin mà Hộp công cụ video yêu cầu, bao gồm cả địa chỉ e-mail mật khẩu mở khóa sau đó nhấn Đăng ký để đăng ký một tài khoản mới.

Hướng dẫn ghép video với Video Toolbox trực tuyến 2

Tiếp theo chúng ta truy cập vào địa chỉ email vừa dùng để đăng ký, tìm email của videotoolbox sau đó click vào link trong email để kích hoạt tài khoản.

Hướng dẫn ghép video với Video Toolbox trực tuyến 3

Khi nhận được thông báo như hình bên dưới có nghĩa là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Hướng dẫn ghép video với Video Toolbox trực tuyến 4

Bước 4: Nhập tài khoản và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Video Toolbox. Sau khi đăng nhập, bấm vào mục Quản lý tập tin trong Menu chính ở phía bên trái của giao diện. Nhìn sang bên phải của phần dưới, sẽ có một nút Chọn tập tin Nhấp vào nút đó để tải lên các tệp sẽ được hợp nhất trên web. Hộp công cụ Video sẽ giới hạn video ở mức tối đa 1500 MB.

Hướng dẫn ghép video với Video Toolbox trực tuyến 5

Hơi củ chuối khi chúng ta chọn 1 lần thì chỉ được chọn 1 file video, không được nhiều. Lần lượt chọn các tệp sẽ hợp nhất, sau đó nhấp vào Tải lên.

Hướng dẫn ghép video bằng Video Toolbox trực tuyến 6

Bước 5: Chờ quá trình tải video lên Hộp công cụ Video. Số lượng tệp video và kích thước càng lớn thì thời gian tải video xuống càng nhiều. Sau khi video tải lên xong, hãy chọn các video bạn muốn hợp nhất rồi nhấp vào Hợp nhất tệp trong dòng Chọn hành động.

Hướng dẫn ghép video với Video Toolbox trực tuyến 7

Bước 6: Ngay lập tức người dùng sẽ được chuyển đến trang ghép nối tệp. Trước hết, hãy kéo video xuống thanh màu xám bên dưới. Nếu bạn kéo quá nhiều, hãy kéo video trong thanh màu xám vào thùng rác bên dưới để xóa video đã chọn.

Lưu ý: Nếu trình duyệt của bạn sử dụng tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng chặn quảng cáo, hãy tắt trình duyệt để xem video và thanh màu xám này.

Hướng dẫn ghép video bằng Video Toolbox trực tuyến 8

Bước 7: Sau đó đi xuống phần bên dưới Định dạng đầu ra chọn định dạng video bạn muốn sử dụng cho video, chọn độ phân giải video tại Nghị quyếttên video bạn muốn đặt Tên tệp xuất ra và cuối cùng nhấn Hợp nhất đến hợp nhất video trực tuyến

Hướng dẫn ghép video với Video Toolbox trực tuyến 9

Bạn đợi một lúc để dịch vụ xử lý video. Quá trình này sẽ mất một vài phút, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Hướng dẫn ghép video bằng Video Toolbox trực tuyến 10

Cuối cùng bấm vào tên video đã đặt trước đó để tải video về máy.

Hướng dẫn ghép video với Video Toolbox trực tuyến 11

Sử dụng các dịch vụ hợp nhất video trực tuyến, trong đó có Video Toolbox sẽ giúp người dùng dễ dàng xử lý video, ghép video thành video hoàn chỉnh. Chất lượng và định dạng của video sẽ do bạn quyết định trong danh sách do Hộp công cụ Video cung cấp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button