Công nghệ

Hướng dẫn xóa, gỡ DirectX 11 trên máy tính chi tiết nhất!

Cách gỡ bỏ DirectX 11 trên máy tính
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

DirectX 11 là phiên bản DirectX thường xung đột với phần mềm và trò chơi cũ hơn. Do đó, nhiều game thủ đã chọn cách xóa, gỡ bỏ DirectX 11 khỏi máy tính để khắc phục tình trạng trên. Vậy làm thế nào để gỡ bỏ, gỡ bỏ hoàn toàn DirectX 11 khỏi máy tính? Cùng với nhau Kinh nghiệm Không tìm ra ngay bây giờ.

Cách xóa và gỡ bỏ DirectX 11 trên máy tính của bạn

Chú ý: Chúng tôi không thể loại bỏ DirectX 11 hoàn toàn vì nó là một phần của hệ điều hành Windows. Các thao tác dưới đây chỉ có thể giúp bạn khôi phục phiên bản DirectX gốc của thiết bị. Sau khi phiên bản gốc được khôi phục, bạn có thể chọn các phiên bản khác mà bạn cần để cài đặt trên máy tính của mình.

Sau khi bạn đã xác định rằng DirectX 11 là phiên bản được cài đặt trên máy tính của bạn. Để xóa DirectX 11 khỏi máy tính, bạn cần thực hiện các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Trên thanh tìm kiếm của máy tính, hãy nhập từ khóa “Regedit” và mở ứng dụng

Cách gỡ bỏ DirectX 11 trên máy tính

  • Bước 2: Trong Trình chỉnh sửa sổ đăng kýbạn tìm kiếm con đường HKEY_LOCAL_MACHINE \ Software \ Microsoft \ DirectX.

Cách gỡ bỏ DirectX 11 khỏi máy tính

  • Bước 3: Vui lòng đánh dấu tất cả thông tin có trong cột bên phải của DirectX Xóa bỏ tất cả các tệp đó.

Cách gỡ bỏ DirectX 11

  • Bước 4: Thủ thuật cuối cùng bạn chỉ cần khởi động lại máy tính để phiên bản DirectX được khôi phục.

Khởi động lại máy sau khi gỡ bỏ hoàn toàn DirectX 11 khỏi máy tính

Sau khi thực hiện các bước trên, phiên bản DirectX gốc trên máy của bạn đã được khôi phục, có nghĩa là bạn có loại bỏ DirectX 11 ra khỏi máy tính của mình thành công.

Sau gỡ bỏ và gỡ bỏ DirectX 11, bạn đã có thể tải xuống và cài đặt các phiên bản DirectX khác để chơi trò chơi và cài đặt phần mềm. Tuy nhiên, bạn nên chọn và kiểm tra phiên bản DirectX mới nhất để có thể chơi game mượt mà, không bị treo máy.

Kết luận

Qua bài viết trên mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách gỡ bỏ và gỡ bỏ DirectX 11 ra khỏi máy tính hoàn toàn. Đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button