Công nghệ

Instagram thiết kế lại IGTV thân thiện với người dùng

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Instagram đang cập nhật ứng dụng IGTV ngày hôm nay, có thể với hy vọng thu hút nhiều người hơn sử dụng dịch vụ và thúc đẩy người sáng tạo tạo video dài. Công ty đã nói với The Verge ngày hôm nay rằng họ đã thiết kế lại hoàn toàn trang chủ để có người sáng tạo, được điều chỉnh cho phù hợp với từng người dùng dựa trên những người họ theo dõi và ứng dụng cho là có thể. thú vị đối với họ. Ứng dụng cũng có tab Khám phá để hiển thị nội dung IGTV mới.

Tab Khám phá có thể là bản cập nhật lớn nhất, do ứng dụng hiện chỉ hiển thị video từ những người dùng đã theo dõi cũng như các video phổ biến trên YouTube. Ứng dụng này trống và yêu cầu mọi người nhấn vào nội dung để bắt đầu xem. Tab khám phá có thể đưa họ đến nội dung nhanh hơn và khuyến khích họ thực sự sử dụng ứng dụng.

Tất cả những cập nhật này có thể khiến Instagram hấp dẫn hơn, ít nhất là về mặt tạo video và tìm nội dung mới, nhưng vẫn chưa rõ có bao nhiêu người thực sự truy cập vào ứng dụng độc lập so với tìm video. IGTV thông qua chính Instagram

Những cập nhật này dường như cho thấy rằng Instagram cho rằng mọi người đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm video và đó có thể là nguyên nhân góp phần làm giảm số lượt xem trên nền tảng.

Instagram cho biết IGTV là tương lai của video, vì vậy, đảm bảo mọi người thực sự có thể tìm thấy nội dung để xem và những người sáng tạo mà họ thích sẽ khiến họ quay lại, là điều cần thiết để biến điều đó thành hiện thực. nó thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button