Công nghệ

iOS 14.3 mang đến hàng loạt tính năng mới

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Phiên bản này đã hỗ trợ chụp ảnh ProRAW cho iPhone 12 Pro và Pro Max, đồng thời sửa lỗi sạc MagSafe Duo không hết công suất.

Apple vừa phát hành iOS 14.3 cho iPhone và iPod Touch. Bản cập nhật bổ sung nhiều tính năng quan trọng bao gồm hỗ trợ Fitness +, AirPods Max, nhãn bảo mật cho từng ứng dụng trên App Store, chụp ảnh ProRAW trên iPhone 12 Pro / Pro Max.

Apple đã công bố tai nghe over-air chống ồn chủ động AirPods Max vào ngày 8 tháng 12. Sản phẩm được bán từ ngày 15 tháng 12 với giá 549 USD. Sau khi cập nhật lên iOS 14.3, iPhone đã chính thức hỗ trợ kết nối với phụ kiện này.

Cũng từ bản cập nhật iOS 14.3, App Store đã thêm một nhãn ghi chi tiết các nguyên tắc về quyền riêng tư của từng ứng dụng. Apple yêu cầu các nhà phát triển gửi thông tin về quyền riêng tư với mỗi ứng dụng hoặc bản cập nhật mới.

Camera của iPhone đã được bổ sung một số tính năng mới trên iOS 14.3. Người dùng iPhone 12 Pro và Pro Max hiện có thể chụp ảnh ở định dạng Apple ProRAW và chỉnh sửa chúng trong ứng dụng Ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể quay video ở tốc độ 25 khung hình / giây và chụp ảnh đối xứng camera selfie trên nhiều thiết bị cầm tay cũ hơn như iPhone 6s, 7, 8, X và SE.

Apple đã cập nhật ứng dụng TV với tab Apple TV + giúp tìm phim và chương trình TV gốc của Apple dễ dàng hơn. Người dùng có thể duyệt theo thể loại và các danh mục khác.

Tính năng App Clips đã được nâng cấp trong iOS 14.3. Bạn có thể chạy chúng bằng cách quét mã Đoạn ứng dụng do Apple thiết kế thông qua Máy ảnh hoặc Trung tâm điều khiển. Một số ứng dụng như Sức khỏe, Thời tiết, Safari cũng nhận được các tính năng và dữ liệu mới.

Cùng với việc bổ sung các tính năng mới, iOS 14.3 sửa một số lỗi quan trọng trên iPhone, trong đó có lỗi không báo tin nhắn đến đã bị phàn nàn cách đây ít ngày. Vấn đề iPhone không sạc hết công suất khi sử dụng với MagSafe Duo cũng được khắc phục trong phiên bản này.

Người dùng iPhone 6s / 6s Plus trở lên và iPod Touch Gen 7 có thể cập nhật lên iOS 14.3 thông qua OTA bằng cách vào Settings> General> Software Update.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button