Công nghệ

mạng xã hội xoay quanh nội dung sắp ra mắt: Huy động vốn 1.200 tỷ đồng

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Dự kiến, ngày 16/9, Lotus – Mạng xã hội xoay quanh nội dung sẽ chính thức ra mắt phiên bản beta.

Mạng xã hội Hoa Sen Việt Nam sắp ra mắt

Hệ sinh thái Internet Việt Nam chào đón thành viên mới nhất: Mạng xã hội Lotus do Công ty Cổ phần VCCorp đầu tư và triển khai, với nguồn vốn từ các doanh nghiệp và cá nhân trong nước. VCCorp đã ấp ủ ước mơ suốt một năm qua, mong muốn xây dựng một mạng xã hội khác biệt, sử dụng những nội dung hay để lan tỏa thông điệp đến mọi người dân Việt Nam.

Lotus, huy động 1200 tỷ hệ thống sử dụng token để lan tỏa những điều tốt đẹp
Lotus, huy động 1200 tỷ hệ thống sử dụng token để lan tỏa những điều tốt đẹp

Đây không chỉ đơn giản là một nền tảng để đăng nội dung cho người khác đọc, Lotus cung cấp một công cụ tương tác thú vị, tăng sự kết nối giữa nhà sản xuất nội dung và những người trân trọng những gì họ đang nhận được: đó là token.

Người dùng mạng xã hội Lotus sẽ nhận được token khi sử dụng, chi tiêu token cho các mục đích khác nhau, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những nội dung mà họ cho là hay và hữu ích từ những nhà sản xuất nội dung của họ. theo dõi.

Công sức thiết kế Lotus thuộc về hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp, những cá nhân sáng giá trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, điện toán đám mây,… Đến nay, dự án đã được huy động. hơn 700 tỷ đồng từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước. Dự kiến, trong giai đoạn đầu đi vào hoạt động, VCCorp sẽ tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ đồng để sẵn sàng lực lượng và tiến bước trên con đường phát triển lâu dài.

Dự kiến, ngày 16/9, Bông sen – Mạng xã hội nội dung sẽ chính thức ra mắt phiên bản beta. Hãy đồng hành cùng Trải Nghiệm Số để cập nhật tin tức công nghệ mỗi ngày nhé!

Nguồn: Genk

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button