Công nghệ

Mẹo chuyển tiền cho bạn bè không tốn phí và an toàn

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Khi công nghệ phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến trên điện thoại như nạp thẻ điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim,… Sự tiện lợi và tính linh hoạt của công nghệ này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Kinh nghiệm Không sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiền ngay trong khung chat mà hoàn toàn không mất phí.

1. Hướng dẫn chuyển tiền bằng tin nhắn trên điện thoại

Với ZaloPay, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào trong mọi giao dịch trên ứng dụng này, kể cả giao dịch rút tiền về ngân hàng đã liên kết. Zalo Pay có tính bảo mật khá cao, toàn bộ hệ thống được bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI-DSS. Người dùng cần xác nhận mã OTP và thiết lập mật khẩu thanh toán gồm 6 chữ số, đồng thời phải xác nhận lại mật khẩu thanh toán cho mỗi giao dịch.

Bước 1. Đảm bảo rằng bạn đã cho phép ZaloPay liên kết với ngân hàng của bạn. Ấn nút Ngân hàng và làm theo các bước để tiếp tục với liên kết.

Bước 2. Trong giao diện khung chat Zalo, bạn bấm vào biểu tượng ghim, sau đó bấm Chuyển tiền bên dưới để chuyển tiền cho người bạn muốn.

Bước 3. Bạn có thể xem lại các giao dịch trong ứng dụng ZaloPay tại Riêng tư.

Vì vậy bạn không cần truy cập trực tiếp vào ứng dụng ZaloPay để thực hiện giao dịch chuyển tiền mà khi chat trên Zalo bạn cũng có thể gửi tiền cho bất kỳ ai. Hy vọng rằng tính năng hữu ích này sẽ giúp mọi người thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn hơn. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy nhấn like và share để ủng hộ Trải Nghiệm Số nhé.

Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button