Công nghệ

Mẹo để đạt follow 1000 Lượt Theo dõi trên Instagram năm 2020

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách tăng lượt theo dõi trên Instagram. Mặc dù không nhất thiết phải hiệu quả để tăng lượng người theo dõi của bạn mà không tốn chi phí, nhưng có một số điều bạn có thể làm để làm cho hồ sơ của mình hấp dẫn hơn đối với những người dùng khác.

Hướng dẫn cách theo dõi instagram Miễn phí

Bước 1: Truy cập tài khoản Instagram

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “popugram_original”. Truy cập tài khoản instagram này

Bước 3: Bấm theo dõi tài khoản này

Bước 4: Nhấp để xem tài khoản này đang theo dõi ai

Bước 5: Nhấp để theo dõi tất cả các tài khoản trong danh sách này

Ghi chú: Danh sách này chủ yếu là các instagram màu xanh lá cây (chính thức) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo dõi.

Bước 6: Quay lại thiết lập lại tài khoản, bạn sẽ thấy tài khoản tăng follower lên khoảng 50 -100 người theo dõi hoàn toàn miễn phí trong vòng vài giờ

Theo dõi instagram lần thứ 2

Bước 1: Quay lại danh sách các tài khoản mà popugram_original đang theo dõi. Bỏ theo dõi tất cả

Bước 2: Làm xong quay lại theo dõi như lần đầu

Như vậy, bạn sẽ theo dõi miễn phí thêm 50-100 người theo dõi. Và theo dõi 100%, có thể có người dùng Việt Nam

Vì vậy, nếu bạn làm điều đó một vài lần một ngày, bạn sẽ có rất nhiều người theo dõi.

Theo dõi những người có cùng sở thích với bạn

Mặc dù bạn có thể theo dõi nhiều người để khiến họ cũng theo dõi tài khoản của mình, nhưng hãy theo dõi những tài khoản có nội dung truyền cảm hứng cho bạn (và ngược lại). Những tài khoản này có khả năng theo dõi lại, giúp bạn tận dụng thời gian của mình tốt hơn so với việc bạn chỉ theo dõi mọi người một cách bừa bãi.

Thích ảnh của người khác

Với mỗi 100 lượt thích ảnh trên một tài khoản thông thường, không phải người nổi tiếng, bạn có thể nhận được 8 người theo dõi.
Mặc dù bạn không thể có được 1000 người theo dõi theo cách này một mình, nhưng nó có thể là một khởi đầu hiệu quả.

Viết bình luận có ý nghĩa trên ảnh.

Một thực tế đã được ghi nhận rõ ràng rằng bình luận về ảnh Instagram của người khác sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi. Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là nhiều người sẽ chỉ bình luận bằng một hoặc hai từ trên các bức ảnh với hy vọng được theo dõi. Đăng nhận xét có ý nghĩa có thể khiến chủ nhân của bài đăng theo dõi bạn.

 • Ví dụ, đối với một bức ảnh về văn phòng tại nhà mà ai đó tự thiết kế, bạn có thể nói, “Ồ, tôi thực sự thích thiết kế văn phòng của bạn! Mong sớm được xem hướng dẫn thực hiện! ” thay vì “Đẹp” hoặc “Trông ổn”.

Đăng thường xuyên.

Những người theo dõi bạn sẽ nhận thấy rằng bạn chỉ đăng một lần một tuần – điều này là hoàn toàn bình thường! Tuy nhiên, nếu bạn đã đặt mục tiêu chỉ đăng một bài mỗi tuần, hãy duy trì nó (hoặc thỉnh thoảng đăng nhiều hơn). Khi bạn không thể duy trì lịch đăng bài của mình, bạn sẽ mất đi những người theo dõi.

 • Đây không hẳn là cách tăng người theo dõi mà là cách duy trì lượng người theo dõi hiện có.
 • Cố gắng không đăng nhiều hơn hai bài viết mỗi ngày.

Gắn thẻ ảnh của bạn

Cách phổ biến để gắn thẻ ảnh là viết chú thích cho ảnh, vài dòng bên dưới chú thích (thường sử dụng dấu chấm để phân cách các dòng) và gắn thẻ càng nhiều thẻ liên quan càng tốt.

Thử các thẻ phổ biến

Một số trang như https://top-hashtags.com/instagram/ liệt kê 100 hashtag phổ biến trong ngày; thử thêm các thẻ này vào chú thích ảnh của bạn.

 • Lưu ý rằng một số thẻ phổ biến có thể khiến người khác khó tìm thấy bài đăng của bạn.
 • Đừng chỉ sử dụng các thẻ phổ biến.

Tạo thẻ của riêng bạn.

Nếu thích, bạn có thể tạo thẻ của riêng mình hoặc chọn thẻ ít sử dụng làm thẻ cá nhân. Thêm thẻ này vào bài đăng của bạn để làm cho hồ sơ của bạn trở nên độc đáo.

Thêm vị trí vào ảnh

Thêm vị trí vào ảnh có nghĩa là thêm vị trí chụp ảnh vào bài đăng, cho phép người dùng ở vùng lân cận tìm thấy ảnh của bạn.

Tránh sử dụng các thẻ không liên quan

Không thêm các thẻ không liên quan đến chú thích của bạn vì điều này được coi là phân phối.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2019

Có thực sự là thời điểm tốt nhất trong ngày để đăng lên Instagram để ảnh và video của bạn nhận được nhiều lượt xem, thích và bình luận hơn không? Tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.

Thuật toán Instagram và ý nghĩa của thời điểm tốt nhất để đăng

Instagram đã tiết lộ bí mật đằng sau thuật toán của mình trong một bài thuyết trình vào tháng 6 năm 2018 và nhấn mạnh rằng ba yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến cách bài đăng hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng bao gồm:

 1. Sở thích: Các bài đăng có nội dung mà trước đây người dùng đã thể hiện sự quan tâm sẽ xuất hiện thường xuyên hơn ở đầu nguồn cấp dữ liệu.
 2. Những lần ghé thăm gần đây: Các bài đăng gần đây được xếp hạng ưu tiên hơn các bài viết cũ hơn hoặc theo tuần.
 3. Mối quan hệ: Các bài đăng từ bạn bè, thành viên gia đình và người dùng có mức độ tương tác tổng thể trong quá khứ cao hơn sẽ hiển thị gần đầu nguồn cấp dữ liệu hơn.

Dựa trên thuật toán trên, bạn nên áp dụng phương pháp đăng bài sau:

 • Đăng thường xuyên hơn thay vì ít thường xuyên hơn. Đăng thường xuyên hơn có nghĩa là các bài đăng được hiển thị gần đây hơn.
 • Đăng cụ thể vào thời điểm buổi sáng trong ngày. Nếu bài đăng của bạn được tạo gần đây khi người dùng thường hoạt động tích cực hơn, thì bài đăng của bạn sẽ có nhiều khả năng được nhìn thấy hơn

Một bản cập nhật vào đầu năm 2019 đã giúp xoa dịu những lo ngại về việc thuật toán của Instagram hạn chế các bài đăng mà người theo dõi nhìn thấy. Trong một tweet, tài khoản Instagram chính thức cho biết:

Instagram cũng chỉ ra rằng các bài đăng không bao giờ bị ẩn với người dùng. Miễn là người dùng tiếp tục cuộn, họ sẽ thấy tất cả các bài đăng từ người dùng mà họ đang theo dõi.

Nghiên cứu gần đây nhất cho chúng ta biết khi nào nên đăng trên Instagram

Theo báo cáo cập nhật năm 2019 từ SproutSocial, thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram là:

 • Thứ Tư lúc 11:00
 • Thứ sáu từ 10:00 đến 11:00 sáng

Hãy xem biểu đồ tương tác của SproutSocial bên dưới để có ý tưởng trực quan về mức độ tương tác dao động trong những ngày nhất định trong tuần và giữa những thời điểm nhất định:

Thời gian cao điểm từ Thứ Ba đến Thứ Sáu, 10:00 sáng đến 3:00 chiều Các ngày cuối tuần cũng có mức độ tương tác cao hơn trong ngày cho đến khi chúng bắt đầu giảm dần vào khoảng 1:00 hoặc 2:00 chiều

Chủ nhật nhận được số lượng người tham gia thấp nhất trong tất cả các ngày trong tuần.

Khung thời gian này dựa trên Giờ miền Đông, hãy điều chỉnh theo múi giờ của bạn.
Nếu những giờ này không khả thi với bạn, đừng lo lắng – nhiều nghiên cứu cho thấy rằng đăng bài vào những giờ này, mặc dù hiệu quả, nhưng không nhất thiết là tối ưu.

Ngày tốt nhất trong tuần để đăng trên Instagram là thứ Năm, trong khi Chủ nhật có ít tương tác nhất.

Khuyên bảo

 • Con đường đạt được 1000 người theo dõi cần có thời gian. Hãy kiên nhẫn và áp dụng các bước trong bài viết này và bạn sẽ tiến gần đến mục tiêu của mình.
 • Bạn càng hoạt động nhiều trên Instagram, bạn càng nhanh chóng thấy lượng người theo dõi của mình tăng lên.
 • Đăng thường xuyên nhưng không quá nhiều. (Đừng đăng hàng giờ hoặc hàng phút; nó làm phiền người khác và họ sẽ không muốn theo dõi bạn.)
 • Thích bài viết của người khác, đặc biệt là những bài có lượng người theo dõi thấp.

Nguồn Instagram

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button