Công nghệ

Mẹo đổi màu nền Facebook Messenger trên máy tính cực đẹp

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Facebook với sự phát triển mạnh mẽ ngày càng nhiều người dùng. Với nhu cầu liên lạc thường xuyên bằng tin nhắn qua Facebook chắc hẳn bạn sẽ muốn Chatbox của mình đẹp hơn, ngầu hơn, nhìn lâu không thấy nhàm chán, bạn sẽ chia sẻ cảm giác thích thú khi đổi màu nền Facebook Messenger ….

Như các bạn đã biết, trên các ứng dụng mạng xã hội khác như Line, Zalo đều cho phép bạn chọn hình nền cho hộp thư (chatbox) của mình. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Facebook vẫn chưa có tính năng này và cũng chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc thêm tính năng này cho Facebook. Và nếu thích tính năng này, bạn có thể tham khảo cách làm sau đây.

Sử dụng Background For FB Inbox để chèn ảnh nền vào Chatbox Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, bạn mở trình duyệt và tải về tiện ích Background For FB Inbox.

Bước 2: Sau khi đã thêm tiện ích, bạn tắt mở tiện ích và mở lại trình duyệt, truy cập Facebook của mình, mở Chatbox, chọn biểu tượng cài đặt, chọn Ảnh nền.

Bước 3: Một hộp thoại hiện ra, bạn chọn Upload và chọn hình ảnh ưng ý, chọn dấu tích màu xanh để hoàn thành.

Lưu ý: Nhiều bạn thường sử dụng web Messenger.com để nhắn tin.

Để chèn hình nền, bạn cũng truy cập web và chọn biểu tượng hình ảnh bên góc phải.

Một hộp thoại hiện ra, bạn chọn Upload và chọn hình ảnh ưng ý, chọn dấu tích màu xanh để hoàn thành.

Như vậy, thông qua bài viết bạn có thể làm cho hộp thư (chatbox) của mình đẹp hơn, thú vị và khác biệt với mọi người. Nếu các bạn thấy hay hãy like, share giúp Kinhghiemso và nếu có ý kiến ​​gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button