Công nghệ

Mẹo vào Facebook, Instagram trên Apple Watch nhanh chóng

Cách truy cập Facebook, Instagram trên Apple Watch
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Bạn muốn biết cách truy cập Facebook trên Apple Watch? Làm thế nào để truy cập Facebook, Instagram trên Apple Watch? Vì vậy, bạn đã biết mà không có trình duyệt Safari trên Apple Watch của bạn. Nhưng công cụ WebKit được giới thiệu trong watchOS 5 cho phép mở toàn bộ trang web khi nhấp vào liên kết trong email hoặc tin nhắn văn bản. Và mặc dù các trang web này sẽ không có tất cả các chức năng của iPhone hoặc máy tính xách tay của bạn.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể xem video YouTube, bạn có thể sử dụng hầu hết các nội dung khác từ Facebook và Instagram. Trên thực tế, Facebook tự động định dạng màn hình của Apple Watch.

Hướng dẫn cách truy cập Facebook trên Apple Watch

Cách truy cập Facebook, Instagram trên Apple Watch
Các bước xem Facebook, Instagram trên Apple Watch

Để thực hiện cách vào Facebook trên Apple Watch một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thì bạn đọc cần đọc kỹ và làm theo các bước dưới đây. Trên đây là các bước giúp bạn vào Facebook trên Apple Watch mà không bị chặn.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần gửi cho mình một email. Trong phần nội dung của email; Sau đó, hãy tự đặt liên kết sau vào một dòng: facebook.com hoặc instagram.com

Bước 2:

Tin nhắn email phải được gửi đến tài khoản mà bạn đã thiết lập cho chương trình Thư trên iPhone của mình. Điều này sẽ cho phép bạn đọc thông báo qua email trên Apple Watch của mình.

Bước 3:

Trên Apple Watch của bạn, khởi chạy ứng dụng Thư và điều hướng đến hộp thư ứng dụng thư nơi bạn đã gửi email. Khi bạn mở hộp thư đến của mình, hãy vuốt xuống trên màn hình để buộc ứng dụng Thư tải xuống các thư mới.

Bước 4:

Sau khi email xuất hiện trên Apple Watch của bạn. Sau đó, mở tin nhắn và nhấn vào liên kết Facebook hoặc Instagram.

Cách đăng nhập Facebook trên Apple Watch
Hoàn thành cách lướt Facebook trên Apple Watch

Bước 5:

Sau khi tải Facebook hoặc Instagram. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Tin tốt là Apple Watch sẽ ghi nhớ thông tin đăng nhập của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần đăng nhập một lần.

Tại sao lại là một tin nhắn email thay vì một tin nhắn văn bản? Một tin nhắn văn bản cho chính bạn cũng sẽ hoàn thành công việc. Nhưng điều tuyệt vời về một email là khả năng gắn cờ cho nó.

Điều này sẽ giúp bạn tìm email dễ dàng hơn trong tương lai khi bạn muốn duyệt Facebook trên Apple Watch của mình. Thư bị gắn cờ xuất hiện dưới dạng hộp thư bổ sung trong Gmail, Yahoo! và các hộp thư đến khác của bạn.

Bạn có thể gắn cờ một email có liên kết Facebook bằng cách giữ ngón tay trên màn hình Apple Watch trong khi tin nhắn ở trên màn hình. Một menu sẽ bật lên trên màn hình Apple Watch của bạn. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn Flag và thông báo email sẽ xuất hiện trong hộp thư được gắn cờ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tham khảo các email bị gắn cờ trong tương lai.

Ghi chú:

Thủ thuật này cũng sẽ hoạt động với hầu hết các trang web khác. Nhưng các tính năng nâng cao như phát trực tuyến video có thể không hoạt động. Điều đó có nghĩa là không có truyền trực tuyến từ Netflix đến đồng hồ của bạn…

Nếu bạn thấy bài viết này trên Trải Nghiệm Số hay, hãy chia sẻ cho bạn bè của mình nhé. Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button