Công nghệ

[MỚI NHẤT]: Cách ứng tiền Vina

Làm thế nào để ứng tiền Vina
Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Ứng tiền là một giải pháp vô cùng hữu ích mà các nhà mạng đưa ra nhằm giúp khách hàng “giải cứu” khẩn cấp trong trường hợp thuê bao hết tiền. Trong bài viết này, Kinh nghiệm Không sẽ tổng hợp lại cho bạn đọc làm thế nào để thăng tiến VinaCú pháp ứng tiền Vinaphone để bạn sử dụng linh hoạt trong những trường hợp cần thiết.

Điều kiện ứng tiền Vinaphone

Trực thuộc tập đoàn VNPT, Vinaphone là nhà mạng lớn thứ 3 tại Việt Nam với lượng người dùng vô cùng đông đảo. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng, Vinaphone còn hỗ trợ dịch vụ ứng tiền cho thuê bao trả trước với các điều kiện sau:

Cách ứng tiền Vinaphone
Bạn đã biết cách ứng tiền cho sim vina chưa?
  • Tài khoản chính phải bằng hoặc nhỏ hơn 5000 VND.
  • Số thuê bao của bạn đang hoạt động hai chiều, ít nhất 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  • Số tiền sử dụng trong tài khoản chính của tháng dương lịch gần nhất trước đó tối thiểu là 15.000 đồng.
  • Trong vòng 2 tháng gần nhất, mỗi tháng thuê bao phải nạp tiền ít nhất 1 lần với mức tối thiểu là 10.000đ.
  • Thuê bao đã hoàn đủ tiền ứng và phí giao dịch của phiên trước.

>> Xem thêm: Cách ứng tiền Viettel – Ứng tiền ngay cả khi còn nợ [MỚI NHẤT]

Tổng hợp cách ứng tiền Vina mới nhất

Hiện tại, nhà mạng Vina cung cấp cho người dùng các phương thức thanh toán cước rất linh hoạt. Đây là bản tóm tắt của 3+ làm thế nào để thăng tiến Vina mà bạn có thể sử dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Cú pháp ứng tiền Vina chủ động

Cú pháp ứng tiền Vinaphone

Thay vì phải đợi tin nhắn từ nhà mạng, với cách này bạn có thể chủ động tự mình gửi yêu cầu lên hệ thống để được ứng tiền. Hệ thống tự động chấm điểm và sau đó cung cấp số tiền ứng trước phù hợp cho thuê bao của bạn. Trường hợp không đủ điều kiện, hệ thống sẽ không tiếp nhận yêu cầu và gửi thông báo cụ thể.

Cú pháp: Soạn UT gửi 1576 hoặc nhấn * 1576 # OK.

Cú pháp ứng tiền Vina liên tục khi chưa hoàn

Nếu thuê bao của bạn có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền tốt thì phương thức ứng tiền này có thể cho phép bạn ứng tiền liên tiếp 3 lần ngay cả khi giao dịch trước đó chưa hoàn tất.

Cụ thể, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời ứng tiền khi sắp hết tài khoản gốc. Và nếu đồng ý, bạn chỉ cần soạn đúng tin nhắn như sau: Y đã gửi 1576

Một số lưu ý:

  • Tùy thuộc vào quá trình hệ thống phân tích lịch sử ứng trước, bạn có thể được chấp nhận từ 2 đến 2 lần liên tiếp.
  • Sau khi nhận được các khoản ứng trước liên tiếp, bạn phải nạp tiền để trả hết nợ trước khi có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Cú pháp ứng tiền Vina tự động (ứng tiền nhanh)

Tương tự như cách ứng tiền Vina liên tiếp, nếu lịch sử ứng tiền và hoàn tiền tốt; Đặc biệt, nếu bạn thường xuyên đáp ứng các điều kiện cần thiết, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia thanh toán tự động. Với số tiền tạm ứng này, bạn sẽ được tham gia nhiều lần hơn. Tuy nhiên, chỉ tối đa 5 lần trước khi hoàn tiền.

Cú pháp: UTD gửi 1576

Cách ứng tiền Vinaphone 3k trong trường hợp khẩn cấp?

Cách ứng tiền này sẽ giúp bạn “tiết kiệm” với 3000đ. Cú pháp * 911 # OK

Điều kiện để đăng ký 3K là thời gian đăng ký ít nhất 1 năm; thời điểm ứng trước đang hoạt động cả 2 chiều và số dư nhỏ hơn 300đ.

Phí dịch vụ ứng tiền Vina

Tùy vào số tiền bạn ứng trước mà sẽ có những mức phí khác nhau. Nhà mạng sẽ đưa ra mức phí từ 10 đến 30% số tiền ứng trước. Đừng lo lắng, Vinaphone sẽ có thông báo cụ thể về phí dịch vụ khi bạn ứng tiền.

Làm thế nào để ứng tiền Vina

Sau đó, trong lần nạp thẻ cuối cùng, hệ thống sẽ trừ tiền ứng và phí theo quy định.

Ví dụ bạn ứng trước số tiền 50.000 phí dịch vụ 7.5000. Như vậy, khi nạp tiền, hệ thống sẽ hoàn lại tổng số tiền trừ đi 57.5000VNĐ.

Sau đây là làm thế nào để thăng tiến Vina mà bạn có thể sử dụng để tiết kiệm tiền trong trường hợp đăng ký của bạn hết tiền. Hiện tại nhà mạng vẫn chưa cho phép tính năng ứng tiền Vina nên không đủ điều kiện. Mời bạn ghé thăm Kinhghiemso.com thường xuyên để theo dõi những thủ thuật hữu ích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button