Game

Ngày phát hành, nhân vật mới, banner, sự kiện

Genshin Impact 2,8 vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng mới đây nhiều hình ảnh về đợt bán bản vá này đã được tiết lộ. Đây là thông tin mới nhất về Genshin Impact 2,8.

Sau khi thông báo Genshin Impact 2.7 bị trì hoãn, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thất vọng, thậm chí muốn từ bỏ trò chơi. Vì vậy, MiHoYo quyết định gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ bằng cách cung cấp thêm hình ảnh về các bản cập nhật sắp tới, bao gồm cả nhân vật mới Shikanoin Heizou.

Genshin Impact 2,8

Nhân vật mới Shikanoin Heizou

Dựa trên thông tin rò rỉ, Heizou sẽ là nhân vật nam đầu tiên sử dụng vũ khí ma thuật và thuộc loại Gió. Nhân vật này có khả năng nhảy giữa không trung giống như Kazuha. Là một nhân vật sử dụng phép thuật, khả năng bay lượn mang đến cho Heizou một lối chơi khá độc đáo. Hình ảnh cũng cho thấy Heizou đang đấm đối thủ. Điều đó có thể liên quan đến động thái đặc biệt của Heizou.

Có thể chạy lại Quần đảo Golden Apple

Tài khoản Twitter Ubatcha1 đã tiết lộ rằng sự kiện Golden Apple Islands sẽ được khởi động lại trong sự kiện sắp diễn ra vào tháng 7. Nó có thể giống với Genshin Impact 1.6 nhưng sẽ có một số hòn đảo mới.

2 nhân vật 5 sao và Collei sẽ được ra mắt trong Genshin Impact 3.0

Thông tin này cũng được tiết lộ bởi Ubatcha1. Rõ ràng, Genshin Impact 3.0 sẽ có sự xuất hiện của hai nhân vật 5 sao và một 4 sao. Collei 4 sao và được đồn đoán là nhân vật sử dụng loại cung.

Nội dung cập nhật Genshin Impact 2.6

Ngày phát hành

Tác động Genshin 2.6 Được phát sóng vào ngày 30 tháng 3 năm 2022. Thời gian bảo trì trò chơi sẽ kéo dài 5 giờ, tuy nhiên, cũng có thể ngắn hơn. Vì vậy, hãy theo dõi các bản cập nhật Genshin Impact mới nhất càng sớm càng tốt.

Nhân vật mới Ayato

Về nội dung, Tác động Genshin 2.6 sẽ giới thiệu một nhân vật 5 sao mới tên là Kamisato Ayato, sử dụng một thanh kiếm nguyên tố Nước, cùng với vũ khí Haran Tsukishiro Futsu.

Trang bị của Ayato được thiết kế để tập trung vào các đòn tấn công cơ bản, trong khi các kỹ năng nguyên tố sẽ không thể sử dụng các đòn tấn công Sạc hoặc Lao. Vì vậy, một thanh kiếm được thiết kế đặc biệt cho Ayato như Haran Tsukishiro Futsu có thể là lựa chọn tốt nhất cho nhân vật này. Ở điểm cộng dồn 5, người chơi có thể đạt 100% đòn tấn công bình thường trong thời gian Ayato có khả năng. Đây là một trong những đợt tăng tấn công lớn nhất trong Genshin Impact.

The Chasm: Underground Mines

Các khu vực mới để người chơi khám phá trong Genshin Impact 2.6. Nó có một số cơ chế mới:

Thuốc bổ trợ Lumenstone

Lumenstone Adjuvant là một thiết bị chiếu sáng đặc biệt giúp bạn khám phá bóng tối của Thung lũng. Bạn có thể tăng sức mạnh cho nó với Lumenlamp mới, Lucklight Fly hoặc Seelie.

Thế giới đen tối của vực thẳm trong Genshin Impact 2.6

Bùn tối

Các mỏ khoáng sản dưới lòng đất của Chasm được bao phủ bởi Bùn tối do Oozing Concretion tạo ra. Khi bước xuống bùn, bạn sẽ liên tục mất HP, chìm sâu hơn và hết Lumenstone Adjuvant. Chiến đấu trong bùn là thách thức chính trong lĩnh vực này.

Sumeru xuất hiện khi nào?

Quốc gia mới trong Genshin Impact sẽ có cả sa mạc và núi. Có thể Sumeru sẽ xuất hiện gần bản vá Genshin Impact 3.0. Hiện tại, những người dùng Dendro duy nhất trong trò chơi là Baizhu và Yao Yao.

Tải xuống Genshin Impact cho Android Tải xuống Genshin Impact cho iOS

Đây là thông tin chi tiết về Tác động Genshin 2.6. Hãy chia sẻ với độc giả của Download.vn những điều khác mà bạn biết về phiên bản cập nhật Genshin Impact đây chính là nó!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button