Điện thoại

ngừng dây chuyền sản xuất, không có kế hoạch cho năm sau

Đối với dòng Galaxy Note, năm 2021 là một năm đáng nhớ, nhưng không phải theo chiều hướng tốt mà vì đây là năm đặt dấu chấm hết cho dòng điện thoại thông minh nổi tiếng này. Từng có một số thông tin cho rằng Samsung sẽ đưa dòng Note trở lại vào năm 2022, nhưng với hình ảnh rò rỉ của S22 Ultra với khe cắm S Pen và thông tin mới nhất này, có vẻ như Galaxy Note sẽ thực sự lộ diện. cái chết.

Samsung đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note: dừng dây chuyền sản xuất, không có kế hoạch cho năm sau - Ảnh 1.

Theo nguồn tin của tờ ET News Hàn Quốc, Samsung sẽ dừng dây chuyền sản xuất dòng Note 20 vào cuối năm nay và quan trọng hơn, hãng không có kế hoạch cho dòng Galaxy Note vào năm 2022. Điều đó có nghĩa là những chiếc flagship của Samsung trong năm tới sẽ là dòng S22 và điện thoại thông minh màn hình gập.

Samsung đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note: dừng dây chuyền sản xuất, không có kế hoạch cho năm sau - Ảnh 2.

Rò rỉ ảnh của S22 Ultra

Trên thực tế, sau khi hình ảnh rò rỉ của S22 Ultra với khe cắm S Pen xuất hiện, chúng ta gần như đã biết rằng Samsung sẽ khai tử dòng Note và dòng S Ultra sẽ là thiết bị kế thừa di sản của Galaxy Note. Galaxy Fold cũng hỗ trợ bút S Pen, nhưng nó vẫn không có khe cắm dành riêng cho nó.

Nguyên nhân khai tử dòng Note là do Samsung muốn tập trung vào smartphone màn hình gập. Báo cáo của ET News đề cập rằng Samsung đã xuất xưởng 12,7 triệu và 9,7 triệu chiếc trong dòng Galaxy Note lần lượt vào năm 2019 và 2020. Mặt khác, công ty đang đặt mục tiêu xuất xưởng 13% hàng năm. hàng triệu chiếc cho dòng Galaxy Z vào năm sau, có nghĩa là họ mong đợi Galaxy Z nhiều hơn dòng Note.

Tham khảo: 9to5google


https://genk.vn/samsung-dat-dau-cham-het-cho-galaxy-note-ngung-day-chuyen-san-xuat-khong-co-ke-hoach-cho-nam-sau-20211126174831958. chn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button