Game

Những quái vật trong Poppy Playtime Chapter 2

Poppy Playtime Chương 2 giới thiệu dàn quái vật đồ chơi phong phú với câu chuyện của riêng chúng, hấp dẫn hơn phần 1. Đây là tất cả những con quái vật trong Poppy Playtime 2.

Quái vật trong thời gian chơi thuốc phiện Chương 2

Chân dài của mẹ

Chân dài của mẹ

Mommy Long Legs là quái vật chính trong trò chơi Poppy Playtime Chapter 2. Con búp bê nhiều chân này buộc nhân vật chính phải tham gia các trò chơi trong nhà máy Playtime để đổi lấy mã khởi động con tàu và thoát ra khỏi nơi đáng sợ này một cách an toàn. Được mô phỏng theo búp bê Spaghtty, Mommy Long Legs còn được gọi là Thử nghiệm 1222 từng là một phụ nữ tên là Marie Payne. Theo bức thư tiết lộ chi tiết về hành vi của Marie, những suy nghĩ về cách kiềm chế sự hung hăng khi không ở bên con. Mặc dù Mommy Long Legs chết ở cuối Poppy Playtime 2, nhưng người chơi có thể gặp lại một phần của cô ấy trong tương lai nếu nỗi sợ hãi của Marie vẫn còn.

Huggy Wuggy

Huggy Wuggy

Một trong những trò chơi mà Mommy Long Legs buộc người chơi phải chơi trong Poppy Playtime Chapter 2 là Whack-A-Wuggy. Người chơi phải sử dụng Grab Pack để đánh Huggy Wuggy khi nó ra khỏi đường hầm để nó rơi xuống. Huggy Wuggy có thể không đáng sợ bằng việc nó không đuổi theo người chơi, nhưng Mommy Long Legs cảnh báo rằng những sợi dây kéo nó ra khỏi trẻ em sẽ không còn dính vào nó nữa. Vì vậy, nếu không đẩy Huggy Wuggy đủ nhanh, bạn sẽ thấy màn hình tử thần đáng sợ xuất hiện.

Kissy Missy

Kissy Missy

Kissy Missy có thể là Stella Greyber – quái vật độc nhất trong Poppy Playtime 2. Đó là bởi vì con búp bê này giúp người chơi tiếp tục cuộc hành trình xuyên qua nhà máy Playtime. Kissy Missy có ngoại hình giống hệt Huggy Wuggy, ngoại trừ màu sắc và tính cách đối lập.

Kissy Missy sử dụng một đòn bẩy để mở một con đường, sau đó rời đi trước khi người chơi có thể tương tác với nó. Không giống như những quái vật Poppy Playtime thông thường, Kissy Missy giống như một người bạn chứ không phải kẻ thù. Điều gì xảy ra với Kissy Missy trong Poppy Playtime 3 thực sự khiến người chơi tò mò.

PJ Pug-A-Pillar

PJ Pug-A-Pillar

Tượng, tương tự như Đèn xanh, Đèn đỏ trong Trò chơi câu mực là một thử thách khác mà Mommy Long Legs đưa ra cho người chơi. Trong đó, bạn sẽ bị truy đuổi bởi PJ Pug-A-Pillar. Nó giống như một con sâu bướm dài nhưng có đầu chó, trông rất đáng sợ. Trong khi người chơi chỉ có thể di chuyển khi đèn tắt trong Tượng, PJ Pug-A-Pillar sẽ liên tục chạy trong trò chơi, không dừng lại ngay cả khi đèn đang bật. Ngoài jumpscare liên tục bò lại gần và đuổi theo người chơi, PJ Pug-A-Pillar là một con quái vật không quá đáng sợ trong Poopy Playtime Chương 2.

Bunzo Bunny

Bunzo Bunny

Bunzo Bunny xuất hiện trong trò chơi Musical Memory và là một con quái vật có thể trở lại trong Poppy Playtime Chương 3. Bunzo Bunny di chuyển phía trên người chơi trong thử thách này. Nó giảm dần khi bạn đi xa hơn và di chuyển ngược trở lại khi người chơi kết thúc một vòng thành công. Nếu vẫn thất bại, trò chơi kết thúc với cảnh Bunzo Bunny dùng chũm chọe để giết nhân vật chính.

Bron

Bron

Chú khủng long đồ chơi Bron đã quay trở lại Poppy Playtime Chapter 2 dưới dạng đầy đủ, thay vì các bộ phận nằm rải rác trên sàn hoặc chỉ là hình ảnh minh họa trên tường. Đến một lúc nào đó, người chơi cần đưa Bron ra khỏi thang máy mới có thể sử dụng được vì Bron quá nặng. Hành động đó cũng cho thấy Bron không có mắt. Đến nay, món đồ chơi khủng long này vẫn là một vật vô tri vô giác, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi trong Poppy Playtiem Chapter 3.

Nguyên mẫu

Nguyên mẫu

Nguyên mẫu hoặc Thí nghiệm 1006 là một sinh vật giống như móng vuốt kim loại, rõ ràng đã gây ra rất nhiều vấn đề tại Playtime Co. Hầu hết thông tin về Nguyên mẫu có thể được tìm thấy trong VHS. Nội dung trong đoạn băng đề cập đến trí thông minh của nó và tiết lộ rằng ít nhất một nhà nghiên cứu đã bị giết bởi Nguyên mẫu.

Nguyên mẫu xuất hiện ở cuối chương 2 của Poppy Playtime sau khi người chơi đánh bại Mommy Longgs. Nó chạm tới và kéo phần trên của mẹ ra khỏi máy hủy tài liệu. Không rõ tại sao Nguyên mẫu lại muốn phần cơ thể đó, nhưng rõ ràng là nó đang âm mưu điều gì đó đáng sợ.

Trên đây là những quái vật xuất hiện trong game Poppy Playtime 2. Ngoài ra, phần này cũng có thể gợi ý về tạo hình của nhiều tên trùm phản diện khác trong tương lai thông qua những hình vẽ như trong Poppy Playtime Chapter 1. Những thiết kế đồ chơi xuất hiện tại Poppy Playtime 2 bao gồm Love Bug, Petite Pooch, Sunni Buddi và một số mô hình Mommy Longgs.

Thiết kế quái vật trong Poppy Playtime 2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button