Máy tính

Phần mềm ghép ảnh đơn giản trên máy tính và điện thoại iPhone, Android

Bạn muốn ghép các bức ảnh lại với nhau thành 1 khung hình, muốn thêm các bộ lọc và hiệu ứng thú vị vào bức ảnh. Có khá nhiều phần mềm hỗ trợ Ảnh ghép trên máy tính nhưng không nhiều phần mềm hỗ trợ ghép ảnh cả trên máy tính và cả điện thoại iphone, android. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các thủ thuật vn Phần mềm ghép ảnh chất lượnghiệu quả nhất và có sẵn đồng thời trên các hệ điều hành khác nhau để bạn lựa chọn.

Phần mềm ghép ảnh tương thích với nhiều thiết bị tốt nhất

1. Phần mềm ghép ảnh Fotor:

Fotor là một công cụ chỉnh sửa ảnh có khả năng ghép ảnh với nhiều kiểu ảnh ghép khác nhau. Chương trình hỗ trợ nhiều nền tảng từ máy tính, di động đến nền tảng web, cung cấp một công cụ cắt dán và chỉnh sửa ảnh đa năng.

Phần mềm ghép ảnh đơn giản trên máy tính và điện thoại iPhone, Android 1

Với Fotor, bạn có thể chọn từ phong cách cắt dán cổ điển với Cắt dán cổ điển, phong cách nghệ thuật với Ghép nghệ thuật hoặc phong cách hiện đại với Ghép ảnh vui nhộn. Đặc biệt, khi chỉnh sửa xong, bạn có thể thêm một số tùy chỉnh như thêm Hình dán, chữ, …

Liên kết tải xuống Fotor

  • Cho cửa sổ
  • Đối với MAC
  • Đối với điện thoại di động

2. Bố cục từ Instagram:

Bố trí là tiện ích ghép ảnh trên Instagram hỗ trợ ghép 3 ảnh lại với nhau thành 1 khung với nhiều kiểu tùy biến ảnh khác nhau. Nhìn chung, Layout from Instagram mang đến tính năng ghép ảnh vô cùng đơn giản, tiện lợi và dễ thực hiện mà ai cũng có thể thực hiện được.

Sự đơn giản của ghép hình cũng giúp nó tối ưu khi đăng ảnh lên Instagram. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng Photo Booth chụp 4 bức ảnh selfie liên tiếp của người cầm máy.

Phần mềm ghép ảnh đơn giản trên máy tính và điện thoại iPhone, Android 2

  • Tải xuống Bố cục từ Instagram Android
  • Tải xuống Bố cục từ Instagram iOS

3. Ghép ảnh trực tuyến Ribbet:

Ribbet là dịch vụ kết hợp và chỉnh sửa hình ảnh trên trình duyệt Chrome hoặc thực hiện trực tuyến. Cũng giống như các phần mềm ghép ảnh khác, Ribbet cung cấp nhiều kiểu ghép ảnh khác nhau như Ghép hình lưới, Ghép hình dạng, ..

Ảnh sau khi ghép cũng sẽ được chỉnh sửa bằng nhiều công cụ khác nhau. Sau khi tải xuống, hình ảnh sẽ được chọn giữa định dạng PNG hoặc JPG.

Phần mềm ghép ảnh đơn giản trên máy tính và điện thoại iPhone, Android 3

  • Tải xuống Ribbet trên Cửa hàng Chrome
  • Tải xuống Ribbet trực tuyến

4. Ghép ảnh trực tuyến trên Photovisi:

https://www.photovisi.com/

Photovisi cũng là một dịch vụ ghép ảnh trực tuyến, nó tập trung vào các kiểu ảnh ghép với phong cách hiện đại, trẻ trung hơn. Không giống như các dịch vụ khác, Photovisi sẽ không cung cấp cho người dùng những khung ảnh làm sẵn được thiết kế để bạn ghép vào mà thay vào đó, photovisi sẽ cung cấp ảnh ghép với phông nền có sẵn. Sau đó, người dùng sẽ tải hình ảnh về và kết hợp nó theo cách của riêng mình.

Điều này cho phép bạn tự do tạo ra nhiều kiểu sắp xếp hình ảnh khác nhau, dựa trên phong cách mà Photovisi cung cấp.

Phần mềm ghép ảnh đơn giản trên máy tính và điện thoại iPhone, Android 4

5. Trình tạo ảnh ghép FotoJet

Trình tạo ảnh ghép FotoJet cung cấp cho người dùng cả hai phiên bản để cài đặt trên máy tính và sử dụng trên web. FotoJet cung cấp dịch vụ cắt dán ảnh ghép, thậm chí với cả khung ảnh cổ điển. Bạn có thể chọn chủ đề ghép ảnh như ngày lễ, tết, các ngày kỷ niệm,… hoặc thiết kế một tấm bưu thiếp, áp phích nào đó.

Sau khi ghép ảnh xong, bạn có thể sử dụng các công cụ tùy chỉnh để chỉnh sửa ảnh như thêm chữ, thêm hiệu ứng, thêm nhãn dán, …

Phần mềm ghép ảnh đơn giản trên máy tính và điện thoại iPhone, Android 5

Truy cập FotoJet dựa trên web

https://www.fotojet.com/

Đây là bản tóm tắt của phần mềm ghép ảnh hoặc trang web ghép ảnh đa nền tảng windows, mac, ios, android. Nếu bạn không cần một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và nặng nề, khó sử dụng thì những phần mềm hay dịch vụ trên là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button