Game

Poppy Playtime: Chapter 2 – Cách giải câu đố Barry Cart

Đến giải câu đố Barry Cart trong Poppy Playtime: Chương 2, người chơi phải sử dụng nguồn điện di động. Đây là những thông tin chi tiết cách giải câu đố Barry Cart.

Barry Cart Puzzle in Poppy Playtime 2

Sau khi hoàn thành minigame Bunzo Bunny’s Musical Memory trong Poppy Playtime Chapter 2, nhân vật chính sẽ gặp Kissy Missy. Nó mở ra con đường dẫn đến thử thách Barry Cart. Để giải được câu đố này, người chơi cần hướng dẫn Barry di chuyển và sử dụng phương tiện giao thông để phá những tấm gỗ chặn đường dẫn đến địa điểm tiếp theo. Tuy nhiên, quá trình này có thể khiến người hâm mộ Poppy Playtime 2 bối rối vì cách thức thông qua các cổng thông tin.

Cơ chế của Barry Cart Puzzle in Poppy Playtime Chương 2 là chuyển đổi nguồn giữa nhiều công tắc tam giác với bàn tay màu xanh lá cây. Bất cứ khi nào nút màu xanh lá cây phát sáng, cổng thông tin tương ứng sẽ mở ra. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là cách quản lý nguồn bị hạn chế vì dòng điện chỉ có thể được sử dụng để cấp nguồn cho một công tắc tại một thời điểm. Do đó, nhân vật chính của Poppy Playtime Chapter 2 phải sử dụng những cỗ máy có sẵn để đi qua căn phòng này và kích hoạt đòn bẩy mở khóa cánh cổng đưa Barry đến địa điểm tiếp theo.

Để bắt đầu câu đố Barry Cart trong Poppy Playtime 2, hãy tương tác với nút màu xanh lá cây phát sáng đầu tiên bằng bàn tay màu xanh lá cây của bạn. Nó ở trên bức tường bên phải. Khi cánh tay này giữ dòng điện, hãy đi qua đường ray và dùng lực để mở cánh cửa kim loại đầu tiên. Trượt xuống dưới cổng, quay lại và lấy lại điện để tiếp tục.

Cách giải câu đố Barry Cart trong Poppy Playtime 2

Nút chuyển đổi màu xanh lam trong trò chơi Poppy Playtime 2

Tiếp theo, sạc công tắc tam giác thứ hai trong buồng kín để mở cánh cổng thứ hai. Đi theo hành lang đến phía đối diện của đường đua và tương tác với đòn bẩy để mở cổng. Sau khi đưa Barry vào khu vực mới, lấy lại quyền lực từ căn phòng trước đó. Kích hoạt cổng, vào sảnh tiếp theo, quay lại lấy điện. Đi theo hành lang đến một công tắc khác và làm tương tự như trên để qua cổng. Sau khi đến một hốc tường thiếu ánh sáng, hãy nhìn quanh sàn để tìm một trục thông hơi nhỏ dẫn đến cần mở khóa cộng với chặn Barry.

Cuối cùng, người chơi cần cấp nguồn cho các công tắc tam giác để tiếp tục. Nguồn đầu tiên đến từ dòng điện trong các phòng mà người chơi đi qua đầu tiên. Họ phải sử dụng nó để mở một cánh cổng nhỏ gần câu đố để có được dòng điện thứ hai. Sau đó kích hoạt nút đầu tiên, lấy dòng điện thứ hai và kích hoạt nút tương ứng. Cuối cùng, dẫn Barry xuống dốc ở cuối để hoàn thành câu đố trong Poppy Playtime 2.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button