Công nghệ

Samsung khử trùng điện thoại miễn phí tại Việt Nam

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Samsung sẽ sử dụng máy khử trùng bằng tia cực tím để khử trùng điện thoại của người dùng.

Trong thời điểm đại dịch COVID-19 hoành hành, Samsung mới đây đã công bố một chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho người dùng: khử trùng điện thoại miễn phí.

Rudra Barkappanavar, nhà miễn dịch học tại Trung tâm Khoa học Y tế Đại học Tennessee ước tính coronavirus có thể tồn tại trên bề mặt kính (bao gồm cả màn hình điện thoại thông minh) tới 96 giờ, hoặc bốn ngày ở nhiệt độ phòng. Do đó, smartphone hoàn toàn có thể là vật trung gian gây bệnh nếu không được vệ sinh đúng cách.

Để giúp người dùng tránh khỏi nạn dịch, Samsung sẽ triển khai chương trình “Dịch vụ vệ sinh Galaxy” tại 900 Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung và Cửa hàng Trải nghiệm Samsung trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, bắt đầu từ ngày 16/3 (tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ) và từ ngày 1/4 (đối với các thành phố khác), khi người dùng đến trung tâm bảo hành của Samsung sẽ nhận được dịch vụ vệ sinh, khử trùng điện thoại miễn phí.

Samsung cho biết dịch vụ này sử dụng máy khử trùng tia cực tím UV-C, giúp khử trùng điện thoại mà không làm hỏng điện thoại.

Bạn đọc có thể tra cứu danh sách các trung tâm bảo hành của Samsung tại đây. Thông tin về chương trình có thể tham khảo tại đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button