Game

Sky: Children Of The Light

Trong Bầu trời: Children Of The Light, Winged Light là vô cùng quan trọng. Đây là tất cả các địa điểm có Winged Light trên Isle of Dawn in Sky Children Of The Light.

Winged Light là một trong những vật phẩm có thể thu thập được trong game Sky: Children Of The Light. Chúng giúp bạn nâng cấp sức mạnh của đôi cánh (mức độ và độ cao bạn có thể bay). Vương quốc đầu tiên bạn khám phá trong trò chơi, Isle of Dawn, có 5 ngọn đèn có cánh.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thu thập một số tiền nhất định. Các Đèn Có Cánh khác sẽ có trong sự kiện này. Hướng dẫn này tập trung vào một phần của trò chơi chính.

Vị trí của Ánh sáng có cánh trên Đảo Bình minh trên bầu trời Children Of The Light

Ánh sáng có cánh 1

Vị trí Winged Light 1 trên Isle of Dawn in Sky Children Of The Light

Quan trọng: Bạn phải quay lại địa điểm này sau khi hoàn thành cuộc phiêu lưu vì bạn cần khả năng bay để vượt qua các chướng ngại vật. Nếu bạn thử ngay khi bước vào khu vực này, những cơn gió sẽ quật ngã bạn.

Vị trí của Winged Light đầu tiên trên Isle of Dawn rất dễ bị bỏ qua vì nó nằm ngay điểm xuất phát của vương quốc này. Trước khi vào hang, bạn cần đi đường vòng bên trái.

Quan sát ngọn núi và bạn sẽ thấy một số chỗ lồi lõm để leo lên đỉnh núi. Khi đến đó, bạn có thể nhìn thấy một bức tượng phát sáng.

Winged Light 2

Vị trí Winged Light 2 trên Isle of Dawn in Sky Children Of The Light

Khi bạn bước ra khỏi hang động sau lần đầu tiên gặp các linh hồn, bạn sẽ thấy một bóng dáng thanh tao đứng giữa vùng đồng bằng rộng lớn. Đến đó và bạn sẽ được phát một chiếc áo choàng. Bây giờ, bạn có thể bay trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bắt gặp một số Ánh sáng có cánh khi đi theo các Tinh linh trên Đảo Bình minh.

Ánh sáng có cánh 3

Vị trí Winged Light 3 trên Isle of Dawn in Sky Children Of The Light

Bạn cần tìm và giải phóng một hồ nước trên Isle Of Dawn để có được Winged Light này.

Quay trở lại Winged Light 2 (nơi cung cấp cho bạn đôi cánh), sau đó nhảy lên vùng đất cao hơn. Quay lại. Đi theo đường chéo bên phải và tiếp tục chạy theo hướng đó cho đến khi bạn nhìn thấy lối vào hang động. Đây là nơi tọa lạc của Winged Light in Sky Children Of The Light.

Vị trí Winged Light rất dễ tìm trên Isle of Dawn in Sky Children Of The Light

Ánh sáng có cánh 4

Vị trí Winged Light 4 trên Isle of Dawn in Sky Children Of The Light

Bạn cần quay lại cổng linh hồn đã bị khóa để tìm Winged Light tiếp theo. Nếu bạn dừng lại ở khu vực này sau khi hoàn thành nó, có thể bạn đã thu thập được Ánh sáng có cánh thứ 4. Nếu không, bạn sẽ cần một linh hồn để mở khóa cửa.

Đi theo con đường dẫn đến đỉnh của khu vực này và Winged Light đang chờ bạn “đến đón”.

Ánh sáng có cánh 5

Vị trí Winged Light 5 trên Isle of Dawn in Sky Children Of The Light

Vị trí cuối cùng của Winged Light trên Isle Of Dawn trên Sky Children Of The Light nằm ở phía bên kia của đường bay. Đây là điểm đáng lưu tâm nhất ở Isle Of Dawn.

Đến chùa nhưng đừng vội vào trong. Đi đến bên phải của khu vực này và quan sát đám mây. Bạn cần đến khu vực trông giống như một khoảng trống trên đám mây. Đó không phải là một sai sót trong thiết kế mà là một vị trí được che giấu khéo léo.

Những đám mây trong trẻo trên bầu trời Children Of The Light

Bay qua đường hầm. Đừng lo lắng về việc mất năng lượng bay, chỉ cần chạm vào đám mây, bạn sẽ bị tính phí. Khi bạn đến phía bên kia, một khu vực với một cánh cửa đá lớn đang chờ đợi bạn. Đây là một câu đố khó trong Sky Children Of The Light vì bạn cần phải nhờ người khác mở cửa.

Động băng trên bầu trời Những đứa trẻ của ánh sáng

Nếu chơi Sky Children Of The Light với một người bạn, cả hai cần thắp đuốc vào cửa cùng lúc để giải câu đố và cửa sẽ mở.

Tuy nhiên, phải làm sao nếu bạn chơi một mình? Đừng lo! Đi đến bên phải của cánh cửa và nhảy vào đám mây. Đứng trên mây bằng cách nhấn và giữ phím B để nhảy liên tục. Mây sẽ tiếp thêm năng lượng đủ để bạn đến được một vách đá khuất khá xa so với cánh cửa. Khi đến đó, bạn sẽ thấy một cái lỗ. Nhảy xuống là vào được bên trong mà không cần người khác trợ giúp.

Hố vào hang động trong Sky Children Of The Light

Bây giờ sử dụng các sinh vật phát sáng để khôi phục sức mạnh bay của bạn. Nhìn xung quanh cho đến khi bạn thấy một tảng đá trên mỏm đá. Bay đến đó. Nhấn Y để thắp sáng ngọn đuốc trên đá.

Thắp sáng ngọn đuốc

Hành động trên sẽ hạ thấp khu vực ở phía đối diện.

Vào khu vực đối diện

Đến đó nhanh chóng. Nếu ngọn lửa cháy hết, khu vực đó sẽ bốc lên trở lại và bạn phải quay lại làm việc trên nó một lần nữa.

Khi bạn đến khu vực đó, hãy thắp sáng ngọn đuốc bên cạnh nó. Một nền tảng nâng lên giúp bạn chuyển sang khu vực tiếp theo. Tiếp tục đi về bên phải.

Đến cuối hành lang, rẽ phải và bạn sẽ thấy một cánh cửa được đánh dấu bằng 2 viên đá phát sáng. Bên trong căn phòng sẽ là một tác phẩm điêu khắc được bao quanh bởi những ngọn nến.

Viên đá được bao quanh bởi những ngọn nến trong Sky Children Of The Light

Vào đây, đom đóm sẽ vây quanh bạn, đi xuống trung tâm căn phòng. Nhấn A để gọi đom đóm. Tiếp tục nhấn và giữ phím B, sinh vật ánh sáng sẽ đưa bạn trở lại cái lỗ mà bạn đã đi qua.

Khi đã ra ngoài, hãy nhìn xung quanh cho đến khi bạn thấy một cái lỗ ở một bên của ngọn núi. Vào bên trong nó.

Hang động trong núi

Đi theo con đường xuyên qua hang động. Nhìn sang bên phải để tìm một khu vực nhỏ, đó là một nhánh của hang động chính. Bạn sẽ thấy ngay Winged Light khi rẽ vào góc đó.

Vị trí Winged Light 5 trên Isle of Dawn in Sky Children Of The Light

Trên đây là vị trí của tất cả các ngọn đèn có cánh trên Isle Of Down in Sky Children Of The Light. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button