Máy tính

Sự khác nhau giữa Windows 10 Home/Pro/Enterprise & Education

Sự khác biệt giữa Windows 10 Home / Pro / Enterprise & Education. Bạn đang có ý định cài đặt hệ điều hành Windows 10 nhưng lại phân vân không biết lựa chọn phiên bản nào.

Windows 10 dành cho PC Hiện tại có 4 phiên bản chính là Nhà, Chuyên nghiệp, Doanh nghiệp & Giáo dục. Bạn có biết Phiên bản Windows 10 Cái nào phù hợp với tôi?

Ngoài ra, khi các phiên bản Windows được gắn thêm các ký hiệu phía sau chẳng hạn như VL, N, K có một ý nghĩa khác. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Sự khác biệt giữa các phiên bản Windows 10: Home / Pro / Enterprise & Education

Giá chênh lệch

Điều đầu tiên mà mọi người quan tâm là giá cả. Giá cao nhất là phiên bản Doanh nghiệpsau đó Chuyên nghiệp và phiên bản thấp nhất Nhà. Sao chép Giáo dục Đây là một phiên bản giáo dục, vì vậy không phải ai cũng có thể mua nó.

Sự khác biệt giữa các phiên bản Windows 10Sự khác biệt giữa các phiên bản Windows 10

Khác nhau về các tính năng

Trang chủ Windows 10

Trang chủ Windows 10 là phiên bản thấp nhất của tất cả Phiên bản Windows 10. Sao chép Nhà Đây có đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng cá nhân.

Windows 10 Pro

Windows 10 Pro Đây là phiên bản Windows cao cấp hơn phiên bản Home, bao gồm đầy đủ tính năng của phiên bản Home + nhiều tính năng dành cho doanh nghiệp như mã hóa, đăng nhập từ xa, tạo máy ảo …

Windows 10 Enterprise

Windows 10 Enterprise Đây là phiên bản Windows cao cấp hơn phiên bản Pro, bao gồm đầy đủ các tính năng của phiên bản Pro + nhiều tính năng hỗ trợ doanh nghiệp lớn & nhỏ như bảo mật hơn, cập nhật & hỗ trợ linh hoạt …

Windows 10 Education

Windows 10 Education là một phiên bản dành cho giáo dục của Windows. Sao chép Giáo dục phiên bản cao cấp hơn Chuyên nghiệptương tự như phiên bản Doanh nghiệp.

>>> Kết luận

Nhà là phiên bản cơ bản, Pro là phiên bản cao cấp và Doanh nghiệp là phiên bản chuyên nghiệp, Giáo dục Nó là một phiên bản giáo dục.

Hy vọng bạn có thể lựa chọn Phiên bản Windows 10 thích hợp!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button