Công nghệ

Tất tần tật thông số cho 3 chiếc iPhone 11 vừa được Apple công bố là đây

Nghe bài viết này tại Trải nghiệm số

Cuối cùng thì Apple cũng đã công bố dòng iPhone 2019 của mình, bao gồm 3 mẫu: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Các mẫu Pro được Apple quảng cáo là “những chiếc iPhone mạnh mẽ nhất”, đồng thời chúng cũng là những chiếc iPhone đầu tiên được trang bị cụm camera 3 ống kính. Chúng cũng có một số đặc điểm thiết kế mới, đúng với phong cách “Pro”, chẳng hạn như vỏ thép không gỉ kết cấu, màn hình Super Retina RDX 5,8 inch và 6,5 inch và CPU A13 Bionic. Hoàn toàn mới do chính Apple thiết kế. iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là sự kế thừa của iPhone XS và XS Max.

Mẫu iPhone 11 – người kế nhiệm iPhone XR – có cấu hình kém hơn một chút nhưng cũng có thiết kế mới, với khung nhôm kính mà Apple khẳng định là khó nhất trên một chiếc smartphone hiện nay. Máy cũng được nâng cấp lên cụm camera kép gồm một ống kính góc rộng và một ống kính góc siêu rộng 12MP cùng loạt màu sắc mới: vàng, tím, xanh lá.

Cả ba mẫu iPhone mới sẽ có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 13 tháng 9 và có sẵn để mua từ ngày 20 tháng 9.

Điểm nhấn của cả 3 là cụm camera vuông được cải tiến vượt trội.

iPhone 11

  • Camera thường 12MP, 26mm f / 1.8, ổn định hình ảnh quang học: Camera góc thông thường, với Chế độ ban đêm mới cho ảnh chụp ban đêm tốt hơn (có lẽ để cạnh tranh với Chế độ chụp đêm trên thiết bị Pixel), tính năng HDR cũng được nâng cấp để giữ chi tiết tốt và độ sáng tốt hơn.
  • Camera siêu rộng 12MP, 13mm f / 2.4, góc nhìn 120 độ: Thay vì tiếp tục truyền thống bổ sung camera chiều sâu, năm nay Apple đã chuyển sang sử dụng camera góc rộng giúp người dùng iPhone 11 chụp được nhiều thứ hơn. trong một khung. Ứng dụng còn có tính năng xem trước góc nhìn của cả hai camera, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khung hình.

Camera trước 12MP TrueDepth, quay Slomo và 4K60: Có 2 tính năng mới là chụp góc rộng khi xoay ngang máy và quay video chuyển động chậm (slomo).

iPhone 11 Pro và Pro Max

  • Máy ảnh thông thường 12MP, 26mm f / 1.8, ổn định hình ảnh quang học
  • Camera siêu rộng 12MP, 13mm f / 2.4, góc nhìn 120 độ
  • Máy ảnh chụp xa (tele) 12MP, 52mm f / 2.0, chống rung quang học: Hữu ích nhất để chụp các vật thể ở xa hoặc chụp chân dung
  • Camera trước cũng giống như của iPhone 11 thông thường.

Cải tiến trong xử lý hình ảnh

Như đã nói ở trên, việc nâng cấp hệ thống chụp ảnh của iPhone 11 vẫn nằm ở phần máy. Máy có hệ thống chụp tối tốt hơn, khả năng HDR thông minh giúp giữ chi tiết ở vùng sáng và tăng chất lượng quay phim.

Với hệ thống nhiều camera, Apple có những thuật toán giúp chúng có cùng giá trị độ sáng và màu sắc để tăng tính chuyên nghiệp cho bức ảnh hoặc video. Ở chế độ quay phim, người dùng cũng có thể quay cùng lúc nhiều camera, từ đó giúp tăng góc nhìn đa dạng.

Dành riêng cho hai phiên bản iPhone 11 Pro, ông Phil Schiller cũng giới thiệu rằng công ty sẽ công bố tính năng Deep Fusion để chụp cùng lúc 9 bức ảnh, sau đó sử dụng bộ xử lý thần kinh để ‘kết hợp các thành phần’. phần đẹp nhất của mỗi bức tranh thành một ‘.

Apple bắt đầu áp dụng hệ thống nhiều camera với iPhone 7 Plus, với một camera thường và một camera tele. Ở phiên bản iPhone X 2017, hãng đã đưa camera tele xuống dòng cỡ nhỏ (không phải Plus), sau đó tiếp tục áp dụng cho phiên bản XS và XS Max, còn XR giá rẻ chỉ có 1 chiếc iPhone 11 Pro. Đây là phiên bản lần đầu tiên Apple có tới 3 camera sau, vì vậy chúng ta nên mong đợi một hệ thống đa năng dễ sử dụng hơn nhiều so với trước đây.

Nguồn: genk

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button